Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt

Tin tức bóng đá Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chiều 15/3, HLV Hoàng Anh Tuấn và GĐKT Jurgen Gede đã có mặt tại SVĐ Pleiku theo dõi các trận đấu tại VCK U19 Quốc gia để tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất chuẩn bị cho giải U19 Quốc tế diễn ra vào cuối tháng 3 tới đây.


Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt - Ảnh 1.

Chiều 15/3, HLV Hoàng Anh Tuấn và GĐKT Jurgen Gede đã có mặt tại SVĐ Pleiku để theo dõi trận bán kết tại VCK U19 Quốc gia nhằm tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển U19 Việt Nam chuẩn bị cho giải U19 Quốc tế diễn ra vào cuối tháng 3.

Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt - Ảnh 2.

Vị chiến lược gia người Khánh Hòa rất có duyên với các đội tuyển U19 trong quá khứ. Đáng chú ý nhất là thành tích cùng đội tuyển U19 Việt Nam của những Quang Hải, Văn Hậu lọt vào bán kết VCK U19 Châu Á 2016.

Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt - Ảnh 3.

Và người luôn đồng hành cùng HLV Hoàng Anh Tuấn tại các giải trẻ những năm qua chính là GĐKT Jurgen Gede.

Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt - Ảnh 4.

Cựu thuyền trưởng U 19 Việt Nam quan sát rất kỹ các diễn biến trận đấu và liên tục có những ghi chép trong cuốn sổ cầm tay của mình.

Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của hai nhà "tuyển trạch" đã tạo động lực cho các cầu thủ dưới sân quyết tâm thi đấu. Ở trận bán kết đầu tiên, U19 Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước U19 Đà Nẵng để lọt vào trận chung kết.

Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt - Ảnh 6.

Trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao khi cả hai đội đều có những pha tấn công hết sức sắc sảo và tạo được nhiều cơ hội ghi bàn.

Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt - Ảnh 7.

Tuy nhiên, các học trò của HLV Vũ Hồng Việt là những người tận dụng tốt hơn các cơ hội mà mình có được. Qua đó, họ vượt qua đối thủ được đánh giá rất cao để lọt vào trận chung kết.

Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt - Ảnh 8.

Trong đội hình của hai đội bóng cũng sở hữu rất nhiều những cái tên được đánh giá cao tại VCK U19 Quốc gia năm nay như: Long Nhật, Đức Hoàng, Tiến Long của Hà Nội hay Xuân Tạo, Minh Đan bên phía đội bóng sông Hàn.

Thầy cũ Quang Hải tới theo dõi giải U19 Quốc gia, ghi chép tỉ mỉ để chọn ra những Quang Hải, Văn Hậu mới cho bóng đá Việt - Ảnh 9.

Theo kế hoạch, HLV Hoàng Anh Tuấn và GĐKT Gede sẽ dự khán hai trận bán kết và trận chung kết của VCK U19 Quốc gia để theo dõi hết các tài năng trẻ thi đấu. Trên cơ sở sự góp ý của các HLV trưởng 4 đội lọt vào bán kết để chọn ra những thành viên đội tuyển U19 Việt Nam tham dự giải U19 Quốc tế tại Nha Trang vào cuối tháng 3 tới đây.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *