Thủ lĩnh tuyển UAE bất tỉnh nhưng vẫn cố thi đấu, chân đi loạng choạng sau va chạm kinh hoàng

Tin tức bóng đá Thủ lĩnh tuyển UAE bất tỉnh nhưng vẫn cố thi đấu, chân đi loạng choạng sau va chạm kinh hoàng được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Màn đọ sức giữa UAE và Australia đã diễn ra đầy kịch tính trong những phút cuối. Vì dũng cảm bảo vệ khung thành đội nhà, trung vệ Juma đã ngất lịm ngay trên sân.


Cầu thủ UAE ngất sau khi rơi tự do.

Thủ lĩnh tuyển UAE bất tỉnh nhưng vẫn cố thi đấu, chân đi loạng choạng sau va chạm kinh hoàng - Ảnh 2.

Tình huống trên diễn ra ở phút thứ 90 của trận đấu, khi UAE đang nỗ lực phòng ngự bảo toàn khoảng cách một bàn dẫn trước. Australia nổi tiếng mạnh trong những tình huống phạt góc và trung vệ đội trưởng của UAE, Fares Juma hiểu rõ điều này. Ảnh: Getty.

Thủ lĩnh tuyển UAE bất tỉnh nhưng vẫn cố thi đấu, chân đi loạng choạng sau va chạm kinh hoàng - Ảnh 3.

Sau khi bóng được đưa vào vòng cấm của UAE từ ngoài biên, Juma đã bật cao tranh chấp cùng Mathew Leckie, tiền vệ đang chơi bóng tại Bundesliga. Đầu của Leckie vô tình va vào mặt của Juma, khiến trung vệ người UAE ngã vật xuống sân bất tỉnh nhân sự. Ảnh: Getty.

Thủ lĩnh tuyển UAE bất tỉnh nhưng vẫn cố thi đấu, chân đi loạng choạng sau va chạm kinh hoàng - Ảnh 4.

Trọng tài lập tức cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế vào sân chăm sóc Juma. Mathew Leckie cũng bị thương sau tình huống tranh chấp nguy hiểm với người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến. Ảnh: Getty.

Thủ lĩnh tuyển UAE bất tỉnh nhưng vẫn cố thi đấu, chân đi loạng choạng sau va chạm kinh hoàng - Ảnh 5.

Sau khi hồi tỉnh, Juma nhận thấy đội nhà đã hết quyền thay người. Anh lập tức đòi vào sân thi đấu nốt những phút bù giờ cuối cùng mặc cho các bác sĩ ngăn cản. Ảnh: Getty.

Thủ lĩnh tuyển UAE bất tỉnh nhưng vẫn cố thi đấu, chân đi loạng choạng sau va chạm kinh hoàng - Ảnh 6.

Trung vệ 30 tuổi này vẫn trụ lại cho đến khi tiếng còi mãn cuộc được cất lên. Hình ảnh Juma chân đi loạng choạng nhưng vẫn cố phá bóng ra xa khung thành của UAE khiến các CĐV trên sân vô cùng lo lắng và cảm động. Ảnh: Getty.

Thủ lĩnh tuyển UAE bất tỉnh nhưng vẫn cố thi đấu, chân đi loạng choạng sau va chạm kinh hoàng - Ảnh 7.

Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về UAE một cách rất xứng đáng. Họ chỉ kiểm soát bóng 36%, dứt điểm 7 lần trong trận đấu vừa rồi (bằng 1/3 Australia) nhưng đã có được 1 bàn thắng. Ảnh: Getty.

Thủ lĩnh tuyển UAE bất tỉnh nhưng vẫn cố thi đấu, chân đi loạng choạng sau va chạm kinh hoàng - Ảnh 8.

Đối thủ của UAE tại bán kết Asian Cup 2019 là Qatar, đội vừa đánh bại Hàn Quốc ở trận đấu diễn ra vào lúc 20h00 ngày 25/1 (giờ Việt Nam). Ảnh: Getty.

UAE 1-0 Australia | ĐKVĐ Asian Cup dừng chân tại tứ kết

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *