Thủ môn tuyển Việt Nam bật mí chuyện nén đau nhưng vẫn cố thi đấu trước ngày hội quân

Tin tức bóng đá Thủ môn tuyển Việt Nam bật mí chuyện nén đau nhưng vẫn cố thi đấu trước ngày hội quân được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Thủ thành Nguyên Mạnh đã chia sẻ về sự tự hào khi được trở lại đội tuyển Việt Nam sau gần 3 năm vắng mặt. Đây là sự khích lệ tinh thần rất lớn đối với chàng trai xứ Nghệ sau rất nhiều thăng trầm mà anh từng trải qua.


Đã gần 3 năm trôi qua, kể từ cuối năm 2016, thủ thành Nguyên Mạnh mới được triệu tập trở lại ở đội tuyển Quốc gia. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi khi trở lại sau chấn thương gãy tay ở mùa giải trước của Nguyên Mạnh. Chuyên môn tốt, tâm lý vững vàng cũng như khả năng chỉ huy và sự máu lửa có lẽ là những phẩm chất đã được HLV Park Hang-seo thừa nhận.

Trong trận đấu giữa Sài Gòn và SLNA tối 31/05, người hâm mộ một lần nữa lại được chứng kiến tinh thần chiến đấu kiên cường của thủ thành này. Khi trận đấu còn khoảng 10 phút nữa, Nguyên Mạnh đã bị đau nhưng vẫn cắn răng thi đấu hết 90 phút. Anh chia sẻ: "Lúc ấy cơ đùi của tôi bị giật, sau đó bác sĩ có vào chăm sóc, tôi vẫn cảm thấy khá đau nhưng vẫn cố gắng thi đấu hết trận. Sau trận đấu tôi sẽ gặp riêng bác sĩ để nắm rõ hơn về tình hình trước khi lên tập trung cùng đội tuyển".

Thủ môn tuyển Việt Nam bật mí chuyện nén đau nhưng vẫn cố thi đấu trước ngày hội quân - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, thủ thành sinh năm 1991 cũng dành những lời đánh giá rất cao cho hai đàn em là Văn Lâm và Văn Toản. Anh ý thức được bản thân dù là người lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm, nhưng không phải là số 1 ở thời điểm hiện tại.

"Lên tuyển là một vinh dự của các cầu thủ. Tôi sẽ nỗ lực trong từng buổi tập và hy vọng HLV sẽ nhìn nhận được điều đó chứ chưa nghĩ đến việc bắt chính. Tôi cũng ý thức được Văn Lâm bây giờ đang là số 1. Dẫu sao thì quan trọng nhất vẫn là việc đội tuyển giành chiến thắng. Theo dõi Lâm và Toản một thời gian, tôi thấy họ là 2 thủ môn tốt nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại", Nguyên Mạnh chia sẻ một cách khiêm tốn.

Vào sáng ngày 01/06, Nguyên Mạnh sẽ tập trung cùng ĐTQG để di chuyển sang Thái Lan tham dự King’s Cup 2019. Trận đấu mở màn của Việt Nam sẽ là cuộc chạm trán với đội chủ nhà vào ngày 05/06.

Thủ môn tuyển Việt Nam bật mí chuyện nén đau nhưng vẫn cố thi đấu trước ngày hội quân - Ảnh 2.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *