Thua thảm sau tuyên bố hùng hồn trước trận, HLV Thái Lan chữa thẹn bằng cách khen đối thủ

Tin tức bóng đá Thua thảm sau tuyên bố hùng hồn trước trận, HLV Thái Lan chữa thẹn bằng cách khen đối thủ được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Được đánh giá cao hơn Ấn Độ nhưng Thái Lan vừa phải nhận trận thua nặng nề ngay trong ngày mở màn Asian Cup.


Màn trình diễn của Thái Lan đi ngược hẳn lại với tuyên bố "sẽ có đội hình mạnh nhất, AFF Suzuki Cup chỉ là quá khứ" HLV Milovan Rajevac đưa ra trước trận đấu gặp Ấn Độ. Sau khi Theerathorn Bunmathan "biếu" cho đối thủ một tình huống sút phạt đền, Thái Lan còn phải nhận thêm 3 bàn thua nữa.

Thất bại 1-4 trước Ấn Độ khiến cánh cửa đi tiếp của Thái Lan tại Asian Cup hẹp đi trông thấy. Dù vậy trong buổi họp báo sau trận, HLV Rajevac vẫn giữ được sự bình tĩnh và niềm tin vào việc sẽ giành thắng lợi trong cả 2 vòng đấu còn lại. Vị chiến lược gia người Serbia cũng không quên dành những lời có cánh cho ĐT Ấn Độ.

Thua thảm sau tuyên bố hùng hồn trước trận, HLV Thái Lan chữa thẹn bằng cách khen đối thủ - Ảnh 1.

Thái Lan thua mất mặt trong ngày thi đấu đầu tiên tại Asian Cup 2019.

"Hiệp một chúng tôi chơi tốt nhưng tất cả đã thay đổi trong 45 phút tiếp theo. Ấn Độ thi đấu máu lửa hơn và giành thắng lợi xứng đáng", HLV Rajevac chia sẻ. "Bóng đá tại Ấn Độ đã phát triển rất nhanh so với khoảng thời gian trước kia. Thái Lan hôm nay cũng đã không gặp may. Chúng tôi cần phải chơi tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo".

"Hôm nay Thái Lan không chơi đúng ý tôi mong muốn. Nhưng tôi và học trò vẫn còn 2 trận đấu nữa để phấn đấu, tiến bộ. Kết quả ngày hôm nay sẽ là một bài học quý giá cho chặng đường sau này. Tôi rất lạc quan về việc sẽ giành điểm trong trận đấu sắp tới".

Đối thủ của Thái Lan ở loạt đấu thứ 2 vòng bảng Asian Cup là Bahrain, đội tuyển suýt chút nữa đã khiến chủ nhà UAE phải ôm hận.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *