Tiến Dũng bị hiểu lầm chưa có bằng lái, Công Phượng lầy lội khoe bằng lái cực chất

Tin tức bóng đá Tiến Dũng bị hiểu lầm chưa có bằng lái, Công Phượng lầy lội khoe bằng lái cực chất được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng đã có những phần tương tác trò chuyện trên mạng xã hội đáng yêu khiến nhiều fan phải bật cười.


Ngày 17/03, một bức ảnh của Bùi Tiến Dũng khi đi thi bằng lái xe bất ngờ được một fanpage đăng tải với chú thích "nụ cười của Bùi Tiến Dũng khi thi trượt bằng lái xe". Lập tức bức ảnh này được chia sẻ và gây hiểu lầm cho khá nhiều người.

Đồng đội cũ của chàng trung vệ này là Trần Hữu Đông Triều đã đăng tải lại bức ảnh này khiến Tiến Dũng lập tức phải vào phần bình luận để phủ nhận chuyện chưa có bằng lái. Bên cạnh đó, cô bạn gái Phạm Khánh Linh của anh cũng phải đăng lên trang cá nhân tấm hình Tiến Dũng đi thi bằng lái ô tô để "làm chứng". Có thể thấy đây là một vấn đề khá nhạy cảm bởi rất nhiều lần trung vệ sinh năm 1995 này đã đăng tải những bức hình lái xe cùng bạn gái.

Tiến Dũng bị hiểu lầm chưa có bằng lái, Công Phượng lầy lội khoe bằng lái cực chất - Ảnh 1.

Bạn gái Nguyễn Khánh Linh tung "bằng chứng" cho thấy Tiến Dũng đã đi thi bằng lái xe.

Mặc dù đã giải thích rất rõ rằng mình đã có bằng thế nhưng Dũng "tư" vẫn bị Nguyễn Công Phượng trêu chọc một cách lầy lội. Chàng tiền đạo của Incheon United đã đăng tải bức ảnh chụp bằng lái xe cùng bình luận: "Nhìn mà học tập nè Dũng". Đã có rất nhiều fan cảm thấy bất ngờ khi Công Phượng dùng tài khoản cá nhân để comment dạo như vậy.

Cũng trong ngày hôm nay, cả Công Phượng và Tiến Dũng đều đã có những hoạt động bên ngoài sân cỏ của riêng mình. Chàng tiền đạo của Incheon United tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngời để chơi game cùng đồng đội. Trong khi đó, Tiến Dũng lại tận dụng khoảng thời gian V.League tạm nghỉ để tham gia một vài hoạt động quảng cáo. Anh chàng hóa thân thành một bồi bàn trong quán cafe một cách khá chuyên nghiệp.

Tiến Dũng bị hiểu lầm chưa có bằng lái, Công Phượng lầy lội khoe bằng lái cực chất - Ảnh 2.

Ảnh thẻ của Công Phượng cũng rất đẹp phải không mọi người nhỉ?

Tiến Dũng bị hiểu lầm chưa có bằng lái, Công Phượng lầy lội khoe bằng lái cực chất - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng hóa thân thành một nhân viên trong quán cafe.

Công Phượng chơi game cùng đồng đội

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *