Tiến Linh đánh bại Công Phượng, trở thành chân sút nội xuất sắc nhất V.League 2018

Tin tức bóng đá Tiến Linh đánh bại Công Phượng, trở thành chân sút nội xuất sắc nhất V.League 2018 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã tỏa sáng với cú đúp giúp Bình Dương đánh bại HAGL đồng thời trở thành chân sút nội xuất sắc nhất V.League 2018.


Trước vòng đấu cuối cùng, Tiến Linh và Công Phượng là 2 cái tên sáng giá cho danh hiệu không chính thức – Vua phá lưới nội V.League 2018. Tiến Linh sở hữu 13 pha lập công, còn đối thủ của anh có 12 lần ghi bàn cho HAGL.

Thật ngẫu nhiên khi Bình Dương và HAGL đối đầu nhau ở trận đấu hạ màn của mùa giải. Trong 90 phút trên sân Gò Đậu, Tiến Linh đã tỏa sáng với một cú đúp giúp đội chủ nhà giành chiến thắng đậm với tỷ số 4-1. Trong khi đó, Công Phượng lại thi đấu khá thất vọng và phải rời sân ngay đầu hiệp 2.

Với kết quả này, Tiến Linh đã kết thúc mùa giải với 15 bàn thắng và trở thành chân sút nội xuất sắc nhất mùa giải 2018. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp một cầu thủ của Bình Dương đạt được "danh hiệu không chính thức này". Ở mùa giải 2017, tiền đạo kỳ cựu Anh Đức thậm chí còn giành ngôi vua phá lưới với 17 pha lập công.

Tiến Linh đánh bại Công Phượng, trở thành chân sút nội xuất sắc nhất V.League 2018 - Ảnh 1.

Về phần Công Phượng, dù không thể đạt được mục tiêu trở thành chân sút nội xuất sắc nhất mùa nhưng thành tích ghi được 12 bàn vẫn là rất đáng khích lệ, ghi nhận mùa giải tốt nhất của anh kể từ khi góp mặt tại V.League.

Xếp sau Tiến Linh và Công Phượng là những cái tên rất quen thuộc: Đức Chinh (9 bàn), Quang Hải (9 bàn) và Phan Văn Đức (9 bàn)

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *