Tiết lộ: Neymar được trả 200.000 bảng để thừa nhận “diễn kịch”, lời xin lỗi có người soạn sẵn

Tin tức bóng đá Tiết lộ: Neymar được trả 200.000 bảng để thừa nhận “diễn kịch”, lời xin lỗi có người soạn sẵn được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Người hâm mộ hoài nghi tính chân thật trong lời xin lỗi của Neymar khi những điều anh nói xuất hiện trong một đoạn quảng cáo.


Cuối tuần trước, một hãng dao cạo râu ở Brazil đăng video quảng cáo, trong đó Neymar là nhân vật chính đang giãi bày tâm sự trước chỉ trích của người hâm mộ nhắm vào anh tại World Cup 2018. Neymar thừa nhận đôi lúc anh "diễn kịch", ăn vạ trên sân và mong người hâm mộ hãy thôi ném đá và giúp anh đứng lên sau thất bại.

Tiết lộ: Neymar được trả 200.000 bảng để thừa nhận diễn kịch, lời xin lỗi có người soạn sẵn - Ảnh 1.

Những chia sẻ của Neymar nhận được sự thông cảm. Nhưng cũng có không ít người hoài nghi tính chân thật của những lời nói này. Và tờ báo Brazil là O Globo đã vén màn bí mật sau đoạn quảng cáo. Theo đó, Neymar được trả tới 200.000 bảng để xuất hiện trong đoạn phim. Và những lời mà ngôi sao Brazil nói ra được soạn sẵn bởi một công ty truyền thông là Grey, chứ không hẳn là những lời thật lòng của Neymar.

Daniel Perrone, một bình luận viên bóng đá có tiếng viết: "Hãy tưởng tượng một công nhân thức dậy lúc 5 giờ sáng và nghe một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới than phiền về cuộc sống vất vả. Và cậu ta còn được trả tiền để nói ra những lời đó. Nghe có vẻ không hợp lý lắm".

Một fan tên Grande Peaga viết trên mạng xã hội: "Neymar tốt nhất nên im lặng. Anh ta kiếm cả một gia tài để nói lên những lời ấy. Ước gì tôi có thể chịu đựng những nỗi đau như anh, mình đổi chỗ không? Neymar, cứ đá bóng thôi".

Tiết lộ: Neymar được trả 200.000 bảng để thừa nhận diễn kịch, lời xin lỗi có người soạn sẵn - Ảnh 2.

Theo tờ O Globo, hãng dao cạo râu này đang cố gắng giải quyết khủng hoảng sau phản ứng rất tiêu cực từ người dân Brazil khi đoạn phim quảng cáo được phát ra.

Mặc cho những ồn ào, Neymar vẫn đang vui vẻ tận hưởng kì nghỉ của mình. Cầu thủ được trả lương cao nhất châu Âu, hơn của Messi và Ronaldo, vừa tổ chức một bữa tiệc sôi động ở biệt thự riêng nhân ngày sinh nhật của cô bạn gái Bruna Marquezine. Trong tiệc sinh nhật, Neymar vui vẻ nhảy múa, ca hát để chúc mừng bạn gái.

Neymar chưa trở lại tập luyện cùng PSG, kể từ khi dính chấn thương hồi tháng Hai.

Neymar "quẩy" cực sung trong bữa tiệc sinh nhật của bạn gái

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *