Trực tiếp bảng B AFF Cup 2018: Thái Lan sớm dẫn trước Singapore 2 bàn, đối thủ của Việt Nam ở bán kết sắp lộ diện

Tin tức bóng đá Trực tiếp bảng B AFF Cup 2018: Thái Lan sớm dẫn trước Singapore 2 bàn, đối thủ của Việt Nam ở bán kết sắp lộ diện được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Hiệp một loạt trận bảng B kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Thái Lan và kết quả hòa 0-0 ở trận đấu còn lại giữa Philippines và Indonesia. Nếu cục diện này không thay đổi, đối thủ của Việt Nam ở bán kết sẽ là Philippines.


Thái Lan không có đội hình mạnh nhất tại AFF Cup 2018. Tuy nhiên sau những gì đã thể hiện, đoàn quân của HLV Milovan Rajevac vẫn xứng đáng được coi là ứng cử viên số một cho ngôi vô địch.

2 chiến thắng trước Đông Timor và Indonesia giúp Thái Lan có cơ hội lớn tiến vào vòng trong với tư cách là đội nhất bảng B nhờ hiệu số bàn thắng cực cao. Dù vậy, trước một Singapore đã tạo ra khá nhiều bất ngờ tại giải đấu năm nay, người Thái cần phải giữ được sự tập trung nếu không muốn "ngã ngựa" như Myanmar trong vòng đấu cuối cùng.

Trên lý thuyết, Singapore sẽ đi tiếp nếu thắng Thái Lan. Đoàn quân của HLV Fandi Bin Selamat Ahmad đã tạo nên điều bất ngờ trước Indonesia và chắc chắn sẽ không dễ dàng chịu thua trong màn đọ sức sắp tới.

Trực tiếp bảng B AFF Cup 2018: Thái Lan sớm dẫn trước Singapore 2 bàn, đối thủ của Việt Nam ở bán kết sắp lộ diện - Ảnh 1.

Đội hình chính thức của Thái Lan và Singapore.

Trực tiếp bảng B AFF Cup 2018: Thái Lan sớm dẫn trước Singapore 2 bàn, đối thủ của Việt Nam ở bán kết sắp lộ diện - Ảnh 2.

Cục diện bảng B trước vòng đấu cuối cùng.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *