Trưởng đoàn U22 Indonesia: “Chúng tôi chẳng việc gì phải sợ Việt Nam”

Tin tức bóng đá Trưởng đoàn U22 Indonesia: “Chúng tôi chẳng việc gì phải sợ Việt Nam” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trưởng đoàn U22 Indonesia, ông Sumardji tuyên bố mạnh mẽ trước trận đấu giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia trên sân Rizal Memorial vào tối nay 1/12.


Sau 2 trận đấu, U22 Indonesia đang có cùng 6 điểm với U22 Việt Nam. Đội bóng đến từ xứ vạn đảo ghi 4 bàn thắng sau 2 trận nên phải xếp sau U22 Việt Nam với 12 bàn.

Cuộc đối đầu trực tiếp giữa 2 đội vào 19h hôm nay có tính chất quyết định ngôi đầu bảng B Đội nào thắng coi như chạm 1 tay vào tấm vé đi tiếp đến bán kết.

Kênh Nusantara TV dẫn lời ông Sumardji, trưởng đoàn U22 Indonesia: "Chúng tôi chẳng có lý do gì phải sợ Việt Nam. Toàn bộ cầu thủ U22 Indonesia đã sẵn sàng cả về thể chất lẫn tinh thần. Hy vọng tiến trình hồi phục chấn thương sẽ diễn ra nhanh chóng".

Trưởng đoàn U22 Indonesia: Chúng tôi chẳng việc gì phải sợ Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Indra Sjafri hướng dẫn học trò tập luyện.

Sở dĩ trưởng đoàn U22 Indonesia nói vậy vì đội tuyển này nhiều khả năng thiếu hậu vệ Firza Andika và tiền đạo Muhammad Rafli do chấn thương. Sự vắng mặt của các trụ cột sẽ khiến đội hình của U22 Indonesia gặp nhiều xáo trộn.

Indra Sjafri, HLV của U22 Indonesia dự đoán trận đấu này sẽ rất chặt chẽ nhưng cũng đầy hấp dẫn. "Dĩ nhiên chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để cạnh tranh về chiến lược và chiến thuật với Việt Nam. Quan trọng nhất, các cầu thủ phải tập trung và không được mắc sai lầm. Chúng tôi sẽ phải thích ứng với phong cách của U22 Việt Nam và họ cũng vậy. Hy vọng U22 Indonesia sẽ giành chiến thắng".

Trận U22 Việt Nam vs U22 Indonesia bắt đầu lúc 19h hôm nay. U22 Việt Nam chưa từng đá trên sân Riza Memorial còn Indonesia đã có 2 lần giành chiến thắng ở đây trước Thái Lan, Singapore với cùng tỉ số 2-0.

Highlight U22 Indonesia 2-0 U22 Singapore: Cầu thủ dự bị tỏa sáng

U22 Indonesia cấm phóng viên Việt Nam tác nghiệp tối 30/11

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *