UEFA sẽ điều tra tình huống dẫn tới thẻ đỏ của Ronaldo

Tin tức bóng đá UEFA sẽ điều tra tình huống dẫn tới thẻ đỏ của Ronaldo được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cristiano Ronaldo có thể chỉ vắng mặt 1 trận ở Champions League sau hành vi thiếu kiềm chế với Murillo ở trận gặp Valencia.


Hôm 20/9, UEFA cho biết ban kỷ luật sẽ xem xét tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Ronaldo trong trận Valencia gặp Juventus ở Champions League.

Theo luật của UEFA, cầu thủ sẽ bị treo giò 1 trận khi nhận thẻ đỏ. Án phạt có thể nặng hơn nếu ban kỷ luật sau đó nhận thấy tình huống vi phạm có mức độ nghiêm trọng. Nếu quá trình xem xét ban kỷ luật cảm thấy Ronaldo không đáng nhận thẻ, anh có thể được giảm án.

UEFA sẽ điều tra tình huống dẫn tới thẻ đỏ của Ronaldo - Ảnh 1.

Kết quả của việc xem xét sẽ có vào tuần sau. Trong thời gian này, Juventus sẽ thu thập các đoạn băng hình và lời biện hộ của Ronaldo gửi lên UEFA nhằm giúp giảm án cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

HLV Allegri và cầu thủ Juventus sau trận đều có những phát biểu bênh vực bản hợp đồng 100 triệu bảng.

Ronaldo nhận thẻ sau tình huống va chạm với Murillo khiến anh này té ngã. Cho rằng đối thủ ăn vạ, Ronaldo nắm tóc Murillo và yêu cầu anh này đứng dậy. Trọng tài sau ít phút hội ý với các trợ lý đã rút thẻ đỏ trực tiếp, khiến Ronaldo giàn giụa nước mắt đi vào đường hầm.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *