Văn Lâm “sởn da gà” vì được chăm sóc quá kỹ ở Muangthong United

Tin tức bóng đá Văn Lâm “sởn da gà” vì được chăm sóc quá kỹ ở Muangthong United được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang rất hài lòng với những gì bản thân nhận được ở CLB mới Muangthong United.


Đặng Văn Lâm tập gym tại Campuchia, chờ đợi cơ hội ra sân . Video: Ted Trần/Sport5.vn

Chiều 11/02, Đặng Văn Lâm đã đăng lên trang Instagram cá nhân hình ảnh anh được nhân viên của Muangthong United chăm sóc tận tình sau 1 buổi tập. Đây dường như là điều ít thấy ở một CLB Việt Nam, trong đó có đội bóng cũ Hải Phòng của Văn Lâm.

Thủ môn sinh năm 1993 cảm thán: "Tập xong chăm sóc 1 kèm 1 không cho mình về", "Chỉ việc tập luyện hết mình, mọi chuyện khác không cần phải lo… Thích! Nổi hết cả da gà!" và "Là 1 cầu thủ thì hạnh phúc chỉ cần vậy thôi không cần nhiều".

Đặng Văn Lâm hạnh phúc khi được chăm sóc siêu kỹ ở đội bóng mới. Nguồn: Instagram Đặng Văn Lâm.

Nhìn cách Văn Lâm được chăm sóc y tế sau buổi tập tương đồng với những gì anh thấy khi lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, phần lớn thời gian sự nghiệp một cầu thủ gắn liền với CLB và đó là điều Văn Lâm chưa được nhìn thấy nhiều trong những ngày tập luyện và thi đấu ở Việt Nam.

Trước đó, Văn Lâm cũng viết lời chào bằng tiếng Thái đầu tiên gửi tới người hâm mộ của Muangthong United. Buổi ra mắt đội bóng mới ở thủ đô Bangkok cũng được chuẩn bị chu đáo. Ngay sau khi ra mắt ở phòng họp báo, Văn Lâm có ngay buổi chụp hình ngắn ở SVĐ trong màu áo mới. Đó cũng là điểm nhấn khiến anh cảm thấy được chuyên nghiệp của đội bóng mới.

Thủ môn sinh năm 1993 thừa nhận Thai League phát triển hơn V.League. Các đội bóng ở Thai League có điều kiện cơ sở vật chất, quản lý tốt hơn ở Việt Nam. Những chia sẻ thẳng thắn đó có thể người hâm mộ Việt Nam ban đầu chạnh lòng nhưng nhìn nhận lại được thực tế của bóng đá nước nhà.

Văn Lâm sởn da gà vì được chăm sóc quá kỹ ở Muangthong United - Ảnh 3.

Văn Lâm vui mừng khi lấy lại được các tài khoản cá nhân.

Văn Lâm sởn da gà vì được chăm sóc quá kỹ ở Muangthong United - Ảnh 4.

Văn Lâm gửi lời chào bằng tiếng Thái Lan.

Sáng nay (11/2), thủ môn sinh năm 1993 còn bày tỏ sự mừng rỡ khi đã lấy lại được toàn bộ tài khoản cá nhân như Gmail, Facebook,… sau 2 ngày bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt.

Dự kiến, Văn Lâm sẽ có trận ra mắt Muangthong United vào ngày 24/2 trong khuôn khổ vòng 1 Thai League gặp CLB PT Prachuap trên sân nhà.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *