VFF bị phạt nặng vì CĐV đốt pháo sáng tại ASIAD 18

Tin tức bóng đá VFF bị phạt nặng vì CĐV đốt pháo sáng tại ASIAD 18 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Theo thông báo mới nhất từ AFC, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ phải nộp một khoản tiền rất lớn vì để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng tại ASIAD 18.


Cụ thể, trong trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc, các CĐV Việt Nam đã có những giây phút quá khích và đốt pháo sáng trên khán đài sân Pakansari. Sự việc này tất nhiên không thể qua mắt được các giám sát của AFC có mặt trong trận đấu đó.

Mới đây, AFC đã chính thức đưa ra án phạt lên tới 12.500 USD dành cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Khoản tiền phạt này phải được thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kỷ luật theo điều 11.3 của Bộ luật kỷ luật và đạo đức AFC. Nếu tái phạm, mức phạt sẽ nặng hơn. Mọi ý kiến liên quan đến án phạt của VFF phải được phản hồi trong vòng 10 ngày.

VFF bị phạt nặng vì CĐV đốt pháo sáng tại ASIAD 18 - Ảnh 1.

CĐV Việt Nam đốt pháo sáng tại ASIAD 18

Đây quả thực là một tin không hề vui vẻ đối với VFF bởi rất khó có thể kiểm soát các CĐV tại các sân vận động ở nước ngoài. Còn nhớ năm 2017, AFC đã xử phạt VFF 10.000 USD do cổ động viên Việt Nam đốt pháo sáng trên sân Quốc gia Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019 (Campuchia 1 – 2 Việt Nam). AFC cũng cảnh cáo nếu cổ động viên Việt Nam tái phạm ở các trận cầu quốc tế sẽ bị xử phạt nặng hơn và thực tế là họ đã nâng mức tiền xử phạt ở sự việc vừa qua.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *