Vụ nữ CĐV bị bỏng vì trúng pháo: VFF phạt nặng, CLB Hà Nội và Nam Định đều chịu thiệt

Tin tức bóng đá Vụ nữ CĐV bị bỏng vì trúng pháo: VFF phạt nặng, CLB Hà Nội và Nam Định đều chịu thiệt được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sáng ngày 13/09, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định xử phạt đối với các bên liên quan trong vụ việc CĐV nữ bị bỏng vì pháo tại sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định (11/09).


Cận cảnh quả pháo sáng bắn từ khán đài B14 của CĐV Nam Định sang khán đài A làm một CĐV nữ bị bỏng nặng.

Vào sáng 13/09, ban kỷ luật VFF đã họp bàn về sự cố xảy ra trên sân Hàng Đẫy hôm 11/9 và đưa ra quyết định phạt các bên liên quan. Theo trưởng ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành, Ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội bị phạt 85 triệu, và phải tổ chức 2 trận đấu tiếp theo cho CLB Hà Nội trên sân nhà không có khán giả. Phía CLB Nam Định cũng bị phạt 85 triệu vì CĐV đốt và bắn pháo sáng gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, CĐV Nam Định cũng bị cấm đến sân khách trong 2 trận tiếp theo của đội nhà. Như vậy, CLB Hà Nội sẽ không được thi đấu trên sân nhà trong 2 cuộc tiếp đón Viettel và Quảng Nam (vòng 23 và 25 V.League 2019). Trong khi CLB Nam Định cũng không có được sự cổ vũ của các CĐV trong 2 chuyến làm khách đến Khánh Hòa và Sài Gòn FC.

Vụ nữ CĐV bị bỏng vì trúng pháo: VFF phạt nặng, CLB Hà Nội và Nam Định đều chịu thiệt - Ảnh 2.

Trưởng ban kỷ luật Vũ Xuân Thành.

Trước đó, trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định tối 11/09 diễn ra vô cùng nóng bỏng. Cổ động viên hai đội tạo nên một bầu không khí rực lửa trên sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, sự quá khích của cổ động viên Nam Định đã khiến trận đấu bị gián đoạn rất nhiều lần vì pháo sáng, pháo dù, pháo hiệu…

Tình huống đáng chú ý nhất là sự việc diễn ra ở phút 55. Một quả pháo hiệu bất ngờ được bắn từ khu vực cổ động viên Nam Định sang bên phía khán đài A sân Hàng Đẫy, khiến một cổ động viên nữ tại khu vực này bị bỏng nặng.

Vụ nữ CĐV bị bỏng vì trúng pháo: VFF phạt nặng, CLB Hà Nội và Nam Định đều chịu thiệt - Ảnh 3.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *