Xác định đối thủ của Olympic Việt Nam ở trận tranh HC đồng ASIAD 2018

Tin tức bóng đá Xác định đối thủ của Olympic Việt Nam ở trận tranh HC đồng ASIAD 2018 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Với thất bại tiếc nuối trước Nhật Bản trong trận bán kết còn lại, Olympic UAE sẽ gặp Olympic Việt Nam để tranh tấm HC đồng môn bóng đá nam ASIAD 2018.


Olympic Nhật Bản và Olympic UAE nhập cuộc khá thận trong ở trận bán kết thứ 2 môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Sau 2 trận liên tiếp phải thi đấu 120 phút, các cầu thủ Olympic UAE cho thấy rõ sự thua kém về thể lực, nên chọn cách chơi an toàn. Trong khi đó, Olympic Nhật Bản cố gắng đẩy nhanh tốc độ trận đấu nhưng không thể có được bàn thắng trong hiệp 1.

Xác định đối thủ của Olympic Việt Nam ở trận tranh HC đồng ASIAD 2018 - Ảnh 1.

Olympic UAE (áo trắng) sẽ gặp Olympic Việt Nam trong trận tranh HC đồng.

Bước sang hiệp 2, các võ sĩ Samurai xanh tiếp tục gây áp lực lên hàng thủ Olympic UAE. Với sự tập trung cao độ, các cầu thủ Tây Á đã bình tĩnh hóa giải những đợt lên bóng của Olympic Nhật Bản.

Olympic UAE dường như muốn kéo trận đấu tới hiệp phụ, nhưng sai lầm ở phút 78 của hàng thủ đã phá hỏng tất cả. Xuất phát từ một pha mất bóng ở khu vực 16m50 của đối thủ, Watanabe nhanh chân cướp bóng rồi thực hiện đường chuyền cho Ueda ghi bàn duy nhất của trận đấu

Với thất bại 0-1 trước Olympic Nhật Bản, Olympic UAE sẽ chạm trán Olympic Việt Nam trong trận tranh HC đồng. Trong khi đó, Olympic Nhật Bản sẽ gặp Olympic Hàn Quốc ở trận chung kết. Cả hai trận đấu này đều diễn ra trong ngày 1/9.

Olympic Nhật Bản 1-0 Olympic UAE

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *