You are currently viewing 3 lý do tại sao giá Quant (QNT) tăng 117% trong một tuần

3 lý do tại sao giá Quant (QNT) tăng 117% trong một tuần

window.coinzilla_display = window.coinzilla_display || [];
var c_display_preferences = {};
c_display_preferences.zone = “3915c40237272d7c143”;
c_display_preferences.width = “300”;
c_display_preferences.height = “250”;
coinzilla_display.push(c_display_preferences);

Khả năng tương tác giữa các mạng blockchain đã nổi lên như một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử, vì thực tế đã chứng minh rằng người dùng đang tìm kiếm các phương pháp hiệu quả nhất để chuyển đổi giá trị trên toàn hệ sinh thái.

Một giao thức tập trung vào khả năng tương tác đã chứng kiến giá của nó tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại (ATH) là Quant (QNT), dự án được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tích hợp và vận hành công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức 178 đô la vào ngày 1 tháng 9, giá QNT đã tăng 117% lên 387 đô la vào ngày 6 tháng 9, khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt kỷ lục 740 triệu đô la.

3 lý do tại sao giá Quant (QNT) tăng 117% trong một tuần

Biểu đồ giá QNT khung 1 ngày | Nguồn: TradingView

window.coinzilla_display = window.coinzilla_display || [];
var c_display_preferences = {};
c_display_preferences.zone = “6385c4023727406f286”;
c_display_preferences.width = “728”;
c_display_preferences.height = “90”;
coinzilla_display.push(c_display_preferences);

Ba lý do giải thích cho sự gia tăng về giá của QNT bao gồm việc cải thiện giao thức lên Overledger 2.0.5, sự ra mắt của chương trình nhà phát triển Quant và tăng khả năng tiếp cận nguồn cung của nó sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch lớn nhất.

Khả năng tương tác mở rộng

Việc phát hành Overledger 2.0.5, cổng DLT của giao thức dành cho doanh nghiệp, cung cấp khả năng tương tác chung giữa các giao thức khác nhau và cho phép người dùng kết nối bất kỳ hệ thống nào với bất kỳ mạng hoặc DLT nào.

Theo Quant, việc phát hành Overledger 2.0.5 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc phát triển “cầu nối hệ sinh thái tổ chức và doanh nghiệp với stablecoin, DeFi, NFT và các tài sản kỹ thuật số ERC20 và ERC721 phổ biến để thanh toán bù trừ (biểu thị tất cả các hoạt động từ thời điểm cam kết cho một giao dịch được thực hiện cho đến khi nó được giải quyết)”.

Overledger Payment API hỗ trợ thanh toán bù trừ giữa các tài sản kỹ thuật số khác nhau, stablecoin, thế chấp NFT với stablecoin và khả năng thực hiện thanh toán DeFi đa DLT bằng cách kết hợp các sản phẩm cho vay và staking với các tùy chọn thanh toán mới.

QNT cung cấp các ưu đãi cho các nhà phát triển

Lý do thứ hai cho sức mạnh ngày càng tăng của Quant là sự ra mắt của chương trình dành cho nhà phát triển Quant, được thiết kế để thu hút các nhà phát triển mới tham gia vào hệ sinh thái.

Cộng đồng năng động là dấu hiệu của một hệ sinh thái blockchain thành công và các nhà phát triển đóng một vai trò quan trọng bằng cách tạo ra các App và giao thức theo yêu cầu để thu hút người dùng và khuyến khích hoạt động on-chain.

Các mạng thành công như Polkadot, Ethereum và Cosmos đều có cộng đồng nhà phát triển cực kỳ tích cực, vì vậy nếu Quant có thể tăng cường mức hoạt động này, mạng có thể phát triển mạnh.

Niêm yết trên sàn giao dịch lớn thúc đẩy khối lượng giao dịch

Lý do thứ ba cho hiệu suất mạnh mẽ của QNT là tính khả dụng của nó trên các sàn giao dịch lớn nhất trong lĩnh vực này.

Trong vài tháng trước, QNT đã được niêm yết trên Coinbase và Binance, giúp khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng từ mức trung bình hàng ngày là 9 triệu đô la lên hơn 740 triệu đô la vào ngày 6 tháng 9.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Được đăng bởi: Dafabet

Trả lời