Ấm áp khoảnh khắc bố Công Phượng đến Pleiku thăm con trai trước ngày sang Bỉ thi đấu

Tin tức bóng đá Ấm áp khoảnh khắc bố Công Phượng đến Pleiku thăm con trai trước ngày sang Bỉ thi đấu được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ông Nguyễn Công Bảy, bố của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang có mặt tại Học viện bóng đá HAGL gặp gỡ, dặn dò cậu con trai trước ngày sang châu Âu chơi bóng.


Tối 2/7 trên Facebook cá nhân, ông Huỳnh Mau chia sẻ bức ảnh chụp cùng Công Phượng và bố của anh tại một quán ăn. Cựu Giám đốc điều hành CLB HAGL xúc động chia sẻ: "Anh Bảy lên thăm học viện, thăm Công Phượng và thăm cả mình nữa chứ. Cảm ơn con đã mời một bữa cơm ấm tình… trước khi rời phố núi đến trời Âu, chúc con thành công".

Trong ảnh, ba người đàn ông ngồi bên bàn nhậu. Công Phượng uống nước lọc nhưng vẫn vui vẻ cụng ly cùng bố và "chú" Huỳnh Mau, người mà anh yêu mến. Ông Bảy đã cất công đi từ Nghệ An vào Gia Lai để thăm cậu con trai trước ngày Công Phượng lên đường sang Bỉ thi đấu cho CLB Sint-Truidense trong khoảng 1 năm.

Có lẽ giữa ông Bảy và Công Phượng sẽ có nhiều chuyện để chia sẻ cùng nhau trước khi xa cách một thời gian dài. Giữa tháng 6, sau khi trở về từ King’s Cup, Công Phượng cũng đã về quê thăm nhà vài ngày. Tuy nhiên, thời gian khá ngắn và anh chàng cũng bận bịu lo công việc nên gia đình chưa có nhiều khoảng lặng để quây quần, tâm sự bên nhau.

Ấp áp khoảnh khắc bố Công Phượng đến Pleiku thăm con trai trước ngày sang Bỉ thi đấu - Ảnh 1.

Tâm sự của ông Huỳnh Mau còn cho thấy tấm lòng tri ân, sống tình nghĩa của chàng tiền đạo quê Nghệ An. Dù ông Huỳnh Mau hiện tại đã không còn đảm nhận bất kì vị trí nào tại học viện bóng đá HAGL nhưng ông vẫn được Công Phượng quý trọng và nhớ đến ở những thời điểm quan trọng trong cuộc đời.

Ông Huỳnh Mau đã có 10 năm làm Giám đốc điều hành CLB HAGL trước khi rút lui nhường vị trí cho ông Nguyễn Tấn Anh. Ông Mau thân thiết với lứa cầu thủ khóa I học viện HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,… Người đàn ông sinh năm 1964 cũng là người hiểu rõ hoàn cảnh gia đình từng cầu thủ, hiểu và chia sẻ với các chàng trai những câu chuyện từ sự nghiệp đến sinh hoạt hằng ngày.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *