Bạn cũ của Xuân Trường khiến người hâm mộ cảm thấy sốc khi “thay dạ đổi lòng”, Buriram United khốn khổ vì làn sóng phẫn nộ

Tin tức bóng đá Bạn cũ của Xuân Trường khiến người hâm mộ cảm thấy sốc khi “thay dạ đổi lòng”, Buriram United khốn khổ vì làn sóng phẫn nộ được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Thương vụ chuyển nhượng của Andres Tunez đang khiến rất nhiều cổ động viên tại Thái Lan phẫn nộ.


Mới đây, Andres Tunez, người được coi là tượng đài ở Buriram United đã chuyển đến thi đấu cho BG Pathum United. Thương vụ này được chú ý là bởi trước đó, nhà đương kim vô địch Thái Lan cho biết, họ để Andres Tunez ra đi là bởi mong muốn được thi đấu tại quê nhà Tây Ban Nha của anh.

"Thực ra hợp đồng của Tunez sẽ hết hạn vào năm nay. Đội bóng dự định sẽ xem xét đàm phán hợp đồng vào giữa mùa giải. Tuy nhiên, Tunez đã chủ động đề nghị kết thúc sớm hợp đồng.. Gần đây, chính phủ Tây Ban Nha đã sắp xếp một số chuyến bay để những người đang lưu trú tại Thái Lan có thể về nước khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tunez muốn đưa vợ con về nhà và đã đi đến quyết định trên", bà Karuna Chidchob, vợ của chủ tịch CLB chia sẻ.

Bạn cũ của Xuân Trường khiến người hâm mộ cảm thấy sốc khi thay dạ đổi lòng, Buriram United khốn khổ vì làn sóng phẫn nộ - Ảnh 1.

Andres Tunez là thủ lĩnh tinh thần của Buriram United nhiều năm qua.

Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt khi trung vệ này chia sẻ với giới truyền thông rằng anh muốn chơi bóng ở châu Á thêm 1-2 năm nữa và cuối cùng ký hợp đồng với BG Pathum United.

Sự việc này đã khiến NHM Buriram United cảm thấy phẫn nộ bởi việc thần tượng của mình đến đầu quân cho đối thủ trực tiếp khiến họ cảm thấy bị phản bội. Rất nhiều người đã lên trang fanpage của Buriram United để đòi câu trả lời. Phần lớn đều cho rằng CLB có nhiều cách để giải thích chuyện này nhưng họ đã chọn cách nói dối.

Andres Tunez là công thần của Buriram United trong 7 năm qua. Anh góp công lớn vào thành tích giúp đội nhà giành 12 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 4 lần vô địch Thai League. Hậu vệ này khá thân với Xuân Trường và đã giúp đỡ tiền vệ của Việt Nam rất nhiều khi mới đến Thái Lan thi đấu.

Bạn cũ của Xuân Trường khiến người hâm mộ cảm thấy sốc khi thay dạ đổi lòng, Buriram United khốn khổ vì làn sóng phẫn nộ - Ảnh 2.

Andres Tunez giúp đội nhà giành 12 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 4 lần vô địch Thai League.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *