Bán kết Cúp Quốc gia Italy Juventus đấu AC Milan bị hoãn vô thời hạn vì Covid-19, quan chức bóng đá Italia lại nhận chỉ trích

Tin tức bóng đá Bán kết Cúp Quốc gia Italy Juventus đấu AC Milan bị hoãn vô thời hạn vì Covid-19, quan chức bóng đá Italia lại nhận chỉ trích được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trận bán kết lượt về Cúp quốc gia Italia 2020 giữa Juventus và AC Milan diễn ra ở Torino vào rạng sáng 5/3 đã bị hoãn vì lo ngại ảnh hưởng của dịch cúm do virus corona chủng mới (Covid-19) gây ra.


Quyết định này đến chỉ hơn nửa ngày trước khi trận bán kết diễn ra. Các nhà lãnh đạo bóng đá xứ sở mì ống tiếp tục nhận chỉ trích khi đưa ra quyết định muộn.

Trước đó, 10 trận đấu tại Giải VĐQG Italia – Serie A đã bị hoãn trong 2 tuần vừa qua. Các chỉ trích cũng xuất hiện vì cách xử lý tình huống vào phút cuối của những nhà quản lý.

Bán kết Cúp Quốc gia Italy Juventus đấu AC Milan bị hoãn vô thời hạn vì Covid-19, quan chức bóng đá Italia lại nhận chỉ trích - Ảnh 1.

Bán kết Cúp quốc gia Italia 2020 giữa Juventus và AC Milan bị hoãn vô thời hạn.

Ông Steven Zhang, Chủ tịch CLB Inter Milan, là người phản ứng gay gắt nhất về vấn đề này. Ông gọi người đứng đầu Serie A là "gã hề" vì các quyết định thiếu quyết đoán về lịch thi đấu trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng ở Italia.

Ý kiến về việc các trận đấu tại Italia sẽ thi đấu trên sân không khán giả cũng được đưa ra nhưng không được thông qua. Việc "cấm cửa" CĐV là lựa chọn mà BTC Serie A không muốn áp dụng do ảnh hưởng đến việc quảng bá, phát sóng,… Trận đấu duy nhất tổ chức trên sân không khán giả là trận lượt đi vòng 1/16 Europa League giữa Inter Milan gặp Ludogorets Razgrad (Bulgaria) vào tuần trước.

Các CLB của Italia sẽ tổ chức cuộc họp vào ngày 4/3 để cố gắng tìm ra kế hoạch dài hạn và khả thi trong bối cảnh tình hình dịch bệnh có chiều hướng lan rộng, còn các giải bóng đá bị đình trệ và khó kết thúc đúng hạn.

Tính đến ngày 4/3, Italia hiện có 2502 người nhiễm Covid- 19, 79 người tử vong. Italia là tâm dịch ở châu Âu. Chính phủ Italia đang xem xét hoãn tất cả các sự kiện thể thao trong 1 tháng.

Bán kết Cúp Quốc gia Italy Juventus đấu AC Milan bị hoãn vô thời hạn vì Covid-19, quan chức bóng đá Italia lại nhận chỉ trích - Ảnh 3.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *