Bằng chứng cho thấy giới trẻ Hàn Quốc đang “phát cuồng” vì thầy trò ông Park Hang-seo

Tin tức bóng đá Bằng chứng cho thấy giới trẻ Hàn Quốc đang “phát cuồng” vì thầy trò ông Park Hang-seo được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ hàng triệu người dân Việt Nam, rất đông cổ động viên Hàn Quốc cũng dõi theo từng bước chân của thầy trò ông Park Hang-seo.


Thành công liên tiếp của ông Park kể từ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam dường như đã tạo nên sợi dây liên kết vô hình giữa cổ động viên nước ta và những người Hàn Quốc – quê hương thầy Park.

Bất cứ trận đấu nào có sự xuất hiện của "Những chiến binh sao vàng" cũng thu hút rất nhiều lượt xem từ xứ kim chi. Thậm chí, từng có trường hợp đài truyền hình thay đổi giờ chiếu phim truyền hình "hot" để phát trực tiếp trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Và dĩ nhiên, việc thầy trò ông Park lọt đến tận tứ kết Asian Cup 2019 đã tạo nên cơn sốt không hề nhẹ tại Hàn Quốc. Trong khoảng thời gian trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản diễn ra, từ khóa "Việt Nam Nhật Bản" liên tục đứng top trên trang tìm kiếm lớn nhất xứ kim chi, Naver.

Bằng chứng cho thấy giới trẻ Hàn Quốc đang phát cuồng vì thầy trò ông Park Hang-seo - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng tìm kiếm của Naver chứng tỏ giới trẻ Hàn Quốc cực kỳ chú ý đến đội tuyển Việt Nam.

Đáng ngạc nhiên hơn, những người quan tâm đến ông Park và các học trò đa phần là giới trẻ. Thống kê cho thấy, từ khóa "Việt Nam Nhật Bản" phổ biến nhất với lứa tuổi teen và những người đầu 2 (từ 20-29 tuổi). Xét trung bình trên mọi độ tuổi, cụm từ này xếp thứ hai trong top tìm kiếm của dân mạng Hàn Quốc.

Có sự cổ vũ của hàng triệu người dân nước nhà, lại thêm tình yêu từ xứ sở kim chi nhưng rất tiếc, đội tuyển Việt Nam vẫn phải dừng bước trước đối thủ Nhật Bản. Tuy nhiên, không thể phủ nhận các học trò của ông Park đã chơi một trận rất hay. Họ chỉ thua từ một tình huống penalty và tạo ra không ít sóng gió trước khung thành Nhật Bản.

Highlights Việt Nam 0-1 Nhật Bản: Thầy trò HLV Park Hang-seo dừng chân tại tứ kết

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *