Bitcoin ETF “gần như chắc chắn” sẽ giành được sự chấp thuận vào cuối năm nay!

Bitcoin ETF sẽ được chấp thuận

Hai nguồn tin tại SEC và CFTC ‘gần như chắc chắn’ rằng các cuộc thảo luận về Bitcoin ETF đang diễn ra theo hướng tích cực.

Tuy nhiên sẽ kèm theo các quy định quản lý khác nữa!

Tuy nhiên, sự lạc quan, phấn khích đó sẽ dịu đi một phần, bởi . Cả hai nguồn tin đều cho rằng sự chấp thuận ‘gần như chắc chắn’ của một Bitcoin ETF và các sản phẩm crypto ETF khác sẽ được công bố cùng với bộ quy tắc áp dụng đối với tiền mã hóa đầu tiên của cả SEC và CFTC.

Nguồn tin lạc quan nhất của chúng tôi, đến từ CFTC, cho biết như sau:

“Tôi sẽ gọi nó là 90% vào thời điểm này. Các thị trường tiền điện tử đã được điều tiết, dịu lại và các nhà quản lý đã theo dõi sự thiếu kịch tính, đột biến xung quanh các Bitcoin tương lai trên một số sàn giao dịch toàn cầu.

Việc điều tiết giá và áp dụng ‘sản phẩm ngang hàng’ là những gì các cuộc hội thoại đã tập trung vào.

Vào tháng 1, chúng tôi đã ngần ngại về bong bóng và tác hại của một sản phẩm khi được phê duyệt quá nhanh chóng có thể thu hút các nhà đầu cơ và tạo ra những tổn thất dẫn đến các vụ kiện cáo, tố tụng lớn. Bây giờ, những yếu tố đó dường như bị giảm thiểu đi đáng kể.”

Nguồn thứ hai, một cựu nhân viên SEC, đã rời khỏi cơ quan quản lý này hai tuần trước, đã nói:

“Tôi mong đợi một kết quả tích cực trong tháng Chín – hoặc dài hơn một chút, chỉ đơn giản là một vài ‘bổ sung đầy đủ các chi tiết để tạo sự rõ ràng minh bạch’ đang được hoàn thiện về ngôn ngữ quy định lớn hơn trong không gian tiền mã hóa.

Để rõ ràng, hầu hết các quy định sẽ được tập trung đầu tiên vào ICO và những vấn đề đặt ra cho các nhà đầu tư bán lẻ vào lúc này.

Các cư dân Hoa Kỳ đang gửi tiền tới tất cả các nơi kỳ lạ để đầu tư vào các công cụ không được kiểm soát với số truy đòi (hoàn trả) hoàn toàn bằng không cho mỗi cent mà họ đã đặt vào rủi ro. Các quy định ICO sẽ bắt đầu giải quyết những vấn đề đó và giữ cho tài sản của khách hàng ‘trên bờ’.

Cần cơ sở pháp lý cho quản lý lĩnh vực này sau này

Cả hai nguồn đều đưa ra ý kiến ​​thêm rằng Bitcoin và crypto tương lai (Ethereum) đã cung cấp cho các sản phẩm ETF được chú ý đặc biệt vào cuối năm nay và vào năm 2019.

Các cơ quan quản lý hoàn toàn nhận thức được rằng một khi cánh cửa này hé mở ra, nó sẽ tạo ra “một cơn lũ” các đệ trình, sự phê chuẩn, các sản phẩm mới đa dạng kết nối với mật mã. Do đó, việc thúc đẩy quy định đồng bộ sẽ cung cấp nền móng cho các thị trường trở nên công bằng xung quanh lớp tài sản mới được điều chỉnh này.

Tuy nhiên, nếu bạn xem xét các biến động về giá được liên kết với các ngành đã tham gia ETF và các tài sản thể chế theo sau, mức giá tăng đột biến dự kiến ​​sẽ không được tìm thấy nhiều.

Đó là một lý do khiến các tỷ phú, các nhà quản lý tài sản nổi tiếng, đã thảo luận và đầu tư vào tiền điện tử thông qua các phương tiện thuần túy hoặc thông qua các quỹ đầu cơ tiền điện tử. Thú vị thực sự.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *