You are currently viewing Bitcoin phải giữ trên đám mây Ichimoku để tránh cú sụp đổ tương tự như Thứ Năm đen tối

Bitcoin phải giữ trên đám mây Ichimoku để tránh cú sụp đổ tương tự như Thứ Năm đen tối

window.coinzilla_display = window.coinzilla_display || [];
var c_display_preferences = {};
c_display_preferences.zone = “3915c40237272d7c143”;
c_display_preferences.width = “300”;
c_display_preferences.height = “250”;
coinzilla_display.push(c_display_preferences);

Đợt phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin đã gặp phải một thách thức khó khăn ở mức kháng cự mạnh $ 50.000. Hiện tại phe bò đang cố gắng giữ trên đám mây để tránh cú sụp đổ tàn bạo.

Bởi vì việc phá vỡ xuống dưới đám mây trong quá khứ, đã dẫn đến một trong những đợt bán tháo kinh hoàng nhất được ghi nhận vào Thứ Năm đen tối của tháng 3 năm 2020. Liệu sự hỗn loạn như vậy có vần điệu?

Giữ phía trên đám mây có thể ngăn chặn sự lặp lại Thứ Năm đen tối

Cho đến khi Bitcoin tạo một đáy thấp hơn hoặc tăng vọt lên trên $ 50.000 và chinh phục mức cao nhất mọi thời đại hiện tại, thì cuộc tranh luận về xu hướng tiếp theo mới lắng xuống.

Hiện tại, đang có một cuộc chiến nổ ra giữa phe bò và phe gấu, trong đó mức $ 50.000 là giải thưởng. Phe bò hiện đang cố gắng giữ giá trên đường dẫn B của đám mây, trong khung thời gian ba ngày.

bitcoin-may-ichi

window.coinzilla_display = window.coinzilla_display || [];
var c_display_preferences = {};
c_display_preferences.zone = “6385c4023727406f286”;
c_display_preferences.width = “728”;
c_display_preferences.height = “90”;
coinzilla_display.push(c_display_preferences);

Biểu đồ BTC/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Trong một nỗ lực sử dụng đám mây từ quá khứ để dự báo tương lai, việc mất đám mây trên khung thời gian 3 ngày có thể dẫn đến sự sụp đổ theo phong thái tương tự như Thứ Năm đen tối. Một đám mây màu đỏ thể hiện sức mạnh tiềm ẩn của phe gấu trên thị trường, vì vậy mặc dù Bitcoin đang tăng, nhưng phe gấu vẫn có thể chiếm ưu thế.

Đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng dài hạn

Nếu sự sụt giảm như vậy xảy ra, mức đáy thấp hơn không nhất thiết có nghĩa là xu hướng giảm đã bắt đầu. Nó chỉ đơn thuần là một đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng dài hạn hơn.

Ngay cả bản thân Thứ Năm đen tối cũng là một tín hiệu mua, đánh dấu sự hoàn thành của một đợt điều chỉnh ABC. Theo Lý thuyết sóng Elliott, sau mỗi xung động tăng, một sóng điều chỉnh sẽ theo sau.

bitcoin-may-ichi

Biểu đồ BTC/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Như được nêu trong bài phân tích sóng gần đây của chúng tôi, nếu sóng C xảy ra thì đó cũng là quá trình để Bitcoin hoàn thành sóng chu kỳ 4 của một xung động tăng 5 sóng. Sau đó, giá Bitcoin dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

bitcoin-may-ichi

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Hư Vô

Theo Newsbtc

Được đăng bởi: Dafabet

Trả lời