Bùi Tiến Dũng bị vợ Khánh Linh “tố” tham ăn, lại thêm một đôi vợ chồng thích troll nhau cực lầy

Tin tức bóng đá Bùi Tiến Dũng bị vợ Khánh Linh “tố” tham ăn, lại thêm một đôi vợ chồng thích troll nhau cực lầy được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tiến Dũng khoe ảnh ăn bánh cùng vợ cực ngọt ngào, những tưởng cặp đôi chỉ có tình tứ và hạnh phúc. Ai dè, bình luận của cô vợ Khánh Linh lại khiến dân mạng ngã ngửa thế này đây.


Chuyện tình của trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái xinh đẹp Nguyễn Khánh Linh luôn là chủ đề hot trên mạng xã hội. Trải qua những ngày tháng yêu đương ngọt ngào, say đắm, cặp đôi đã về chung một nhà sau lễ ăn hỏi hoành tráng diễn ra vào cuối tháng 6 vừa qua.

Ngoài thời gian tập trung cùng CLB Viettel thi đấu V.League 2019, Bùi Tiến Dũng luôn về thăm nhà, ở bên chăm sóc vợ bầu cực tình cảm. Dù vậy, cũng giống như những cặp đôi khác, lúc yêu thì mặn mà, toàn lời hay ý đẹp nhưng lúc cưới rồi, Tiến Dũng và Khánh Linh cũng đều sẵn sàng troll người mình yêu cực lầy.

Giống như khi Tiến Dũng khoe ảnh ăn bánh trung thu cùng vợ trên Instagram cá nhân tối 26/7. Trong hình, cặp đôi đút bánh cho nhau tình tứ khiến người ta phát hờn nhưng đọc bình luận của Khánh Linh bên dưới bài viết thì dân mạng lại chỉ biết bật cười. Cô nàng viết: "Đồ ăn tham… Ăn hết bánh của em rồi mới mời mọi người à". Nghe lời "tố tội" của vợ Tiến Dũng, nhiều người nhắc nhở: Có gì về nhà đóng cửa bảo nhau nghe Linh ơi.

Bùi Tiến Dũng bị vợ Khánh Linh tố tham ăn, lại thêm một đôi vợ chồng thích troll nhau cực lầy - Ảnh 1.

Không chỉ một lần Tiến Dũng bị "tố" tham ăn trên mạng xã hội. Khi Khánh Linh quảng cáo bán bánh trung thu trên Facebook cá nhân, Tiến Dũng cũng vào bình luận khẳng định về khoản ăn uống anh chàng là số một, vậy nên, cầu thủ người Hà Tĩnh sẵn sàng ăn hết cả bánh trước khi vợ bán cho khách hàng đấy nhé. Mẹ Khánh Linh cũng vào góp ý, tiết lộ rằng con rể là người "ăn nhiều có tiếng".

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh tiến hành ăn hỏi vào cuối tháng 6 năm 2019. Cặp đôi cũng đã có nhà riêng, là một căn hộ tại một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội. Dù đám cưới chính thức sẽ được cử hành vào năm 2020, tuy nhiên, cả hai đã cùng nhau bắt đầu cuộc sống hôn nhân khá lý tưởng và hạnh phúc. Gia đình cũng là động lực để trung vệ đội trưởng CLB Viettel cố gắng hết mình trên sân cỏ.

Bùi Tiến Dũng bị vợ Khánh Linh tố tham ăn, lại thêm một đôi vợ chồng thích troll nhau cực lầy - Ảnh 2.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *