Buriram United bị cầm hoà đáng tiếc trong ngày Xuân Trường ra mắt

Tin tức bóng đá Buriram United bị cầm hoà đáng tiếc trong ngày Xuân Trường ra mắt được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tối 23/02, Xuân Trường có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo Buriram. Tuy nhiên, anh cùng các đồng đội mới bất ngờ bị Chonburi FC cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà trong khuôn khổ lượt trận mở màn Thai League 2019.


Buriram United bị cầm hoà đáng tiếc trong ngày Xuân Trường ra mắt - Ảnh 1.

Tối nay (23/02), Lương Xuân Trường đã có trận ra mắt chính thức Thai League trong màu áo Buriram United. Tuy nhiên, tiền vệ mang áo số 21 và đội bóng của anh đã không có một khởi đầu như mong muốn. Ngay từ phút thứ 7, nhà đương kim vô địch đã suýt bị thủng lưới khi Phansa Hemwibun trả bóng về vô cùng nguy hiểm tạo điều kiện cho Worachit Nittisribampen băng xuống dứt điểm, rất may bóng đi lệch cột dọc.

Bản thân Xuân Trường cũng có một trận đấu khá mờ nhạt. Anh không đóng góp được nhiều cho thế trận của đội nhà. Nhịp độ của các trận đấu tại Thái Lan là nhanh hơn rất nhiều so với V-League, có lẽ tiền vệ này vẫn cần thời gian để cải thiện. Anh bị thay ra khi hiệp hai diễn ra được khoảng 10 phút.

Buriram United bị cầm hoà đáng tiếc trong ngày Xuân Trường ra mắt - Ảnh 2.
Buriram United bị cầm hoà đáng tiếc trong ngày Xuân Trường ra mắt - Ảnh 3.

Xuân Trường vẫn cần thời gian để hòa nhập với bóng đá Thái Lan. Ảnh: Buriram United

Trớ trêu thay khi Xuân Trường mới rời sân thì đội bóng của anh đã phải nhận bàn thua. Chính Worachit là người ghi bàn. Tuy nhiên, chỉ khoảng 7 phút sau, đội khách Chonburi chịu thiệt thòi lớn khi Natthaphong nhận thẻ đỏ rời sân. Gió đảo chiều nhanh chóng, đội chủ nhà có liên tiếp 2 bàn thắng. Tiếc rằng chừng đó là không đủ để họ có được trọn vẹn 3 điểm trong ngày ra quân khi để Lucian Almada ghi bàn từ một tình huống có phần… hài hước.

1 điểm ở trận ra quân là điều có thể tạm khiến hai đội hài lòng. Với cá nhân Xuân Trường, anh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể khẳng định được vị trí tại đội bóng mới.

Buriram United bị cầm hoà đáng tiếc trong ngày Xuân Trường ra mắt - Ảnh 4.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *