Cận cảnh chấn thương gãy tay kinh hoàng của đồng đội Son Heung-min, khủng khiếp đến mức thủ môn số 1 thế giới phải lập tức đăng đàn cầu nguyện

Tin tức bóng đá Cận cảnh chấn thương gãy tay kinh hoàng của đồng đội Son Heung-min, khủng khiếp đến mức thủ môn số 1 thế giới phải lập tức đăng đàn cầu nguyện được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Với tổn thương vừa phải nhận trong trận đấu với Brighton, thủ thành Hugo Lloris nhiều khả năng sẽ phải rời xa sân cỏ trong một thời gian rất dài.


Cận cảnh chấn thương gãy tay kinh hoàng của đồng đội Son Heung-min, khủng khiếp đến mức thủ môn số 1 thế giới phải lập tức đăng đàn cầu nguyện - Ảnh 1.

Trong trận đấu diễn ra vào tối ngày 5/10, Tottenham của Son Heung-min đã để thua đậm 0-3 trên sân của Brighton. Càng đau hơn cho đại diện nước Anh khi thủ môn của họ đã nhận phải một chấn thương cực nặng. Tình huống diễn ra vào phút thứ 3 khi Lloris bắt trượt bóng rồi có pha tiếp đất lỗi.

Tình huống quay chậm cho thấy tay của thủ thành số 1 của tuyển Pháp đã bị gãy gập. Các cầu thủ trên sân cùng khán giả đã ôm đầu sợ hãi khi chứng kiến tình huống này.

Cận cảnh chấn thương gãy tay kinh hoàng của đồng đội Son Heung-min, khủng khiếp đến mức thủ môn số 1 thế giới phải lập tức đăng đàn cầu nguyện - Ảnh 3.

Quá đau đớn, Lloris chỉ biết ôm tay, la hét trong tuyệt vọng.

Cận cảnh chấn thương gãy tay kinh hoàng của đồng đội Son Heung-min, khủng khiếp đến mức thủ môn số 1 thế giới phải lập tức đăng đàn cầu nguyện - Ảnh 4.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã vào cuộc để chăm sóc cho Lloris. Với chấn thương này, chắc chắn anh sẽ phải ngồi ngoài trong một thời gian rất dài.

Cận cảnh chấn thương gãy tay kinh hoàng của đồng đội Son Heung-min, khủng khiếp đến mức thủ môn số 1 thế giới phải lập tức đăng đàn cầu nguyện - Ảnh 5.

Lloris được chuyển ra khỏi sân bằng cáng. Các bác sĩ cho thủ thành 32 tuổi hít Entonox để giảm đau và an thần.

Cận cảnh chấn thương gãy tay kinh hoàng của đồng đội Son Heung-min, khủng khiếp đến mức thủ môn số 1 thế giới phải lập tức đăng đàn cầu nguyện - Ảnh 6.

Tottenham của Lloris sau đó không thể gượng dậy và chịu thua trận đấu thứ 3 tại Ngoại hạng Anh mùa này.

Cận cảnh chấn thương gãy tay kinh hoàng của đồng đội Son Heung-min, khủng khiếp đến mức thủ môn số 1 thế giới phải lập tức đăng đàn cầu nguyện - Ảnh 7.

Chứng kiến chấn thương của người đồng nghiệp, thủ thành De Gea không khỏi bàng hoàng. Trên trang cá nhân, người gác đền của Man United gửi lời cầu nguyện tới Lloris. Bên cạnh De Gea, cộng đồng mạng cũng dành những lời chúc sức khỏe tới nhà vô địch World Cup 2018. Mong rằng anh sẽ sớm trở lại với phong độ cao nhất.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *