Cánh tay phải của bầu Đức: “Quế Ngọc Hải sẽ thay đổi nếu về HAGL”

Tin tức bóng đá Cánh tay phải của bầu Đức: “Quế Ngọc Hải sẽ thay đổi nếu về HAGL” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Đó là mong muốn của ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn CLB HAGL trước thông tin trung vệ Quế Ngọc Hải có thể về khoác áo HAGL từ V.League 2019.


Quế Ngọc Hải chia sẻ về ước mơ mua nhà cho bố

V.League 2018 còn 3 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, lúc này những cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng đang được nhiều CLB liên hệ để có được chữ ký. Nổi bật lên trong số đó là những cầu thủ thuộc biên chế SLNA như Ngọc Hải, Xuân Toàn hay Nguyên Mạnh.

Thậm chí mới đây, có tin đồn cho rằng Hải "Quế" sẽ về đầu quân cho HAGL kể từ mùa giải 2019. Tuy nhiên, trung vệ người Nghệ An đã bác bỏ tin đồn này và cho rằng vẫn chưa xác định được bến đỗ trong tương lai.

Liên hệ với Trưởng đoàn HAGL ông Nguyễn Tấn Anh về thông tin trên, chúng tôi nhận được câu trả lời: "Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào việc Quế Ngọc Hải về đầu quân cho HAGL. Bây giờ, HAGL chỉ tập trung cao độ cho 3 trận đấu cuối mùa giải với hy vọng trụ hạng thành công".

Khẳng định rằng chưa hề nghe được thông tin trên, nhưng khi được hỏi, theo ông lối chơi có phần hơi rắn của Quế Ngọc Hải liệu có phù hợp với HAGL luôn theo tôn chỉ bóng đá đẹp, cống hiến, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết:

"Đúng là thời gian trước Quế Ngọc Hải thi đấu có phần quá nhiệt mỗi khi ra sân nên nhiều khi gây ra hậu quả đáng tiếc cho chính bản thân và đội bóng. Nhưng thời gian qua tôi thấy Hải đã thay đổi khá nhiều, chuyên môn cũng ngày càng tốt hơn.

Hơn nữa, Quế Ngọc Hải là cầu thủ có trình độ chuyên môn rất tốt. Và HAGL thực sự cần một trung vệ như thế ở hàng phòng ngự cho thêm phần chắc chắn. Ai rồi cũng phải thay đổi và chúng ta nên nhìn theo hướng tích cực.

Tôi nghĩ nếu về với HAGL, Quế Ngọc Hải sẽ thay đổi bản thân từ cách chơi bóng cho đến lối chơi. Tất nhiên, đó chỉ là hy vọng của tôi và HAGL. Trường hợp nếu Hải về đây thì cần phải có thời gian để trao đổi thêm".

Cánh tay phải của bầu Đức: Quế Ngọc Hải sẽ thay đổi nếu về HAGL - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải vẫn chưa biết bản thân sẽ đầu quân cho CLB nào ở V.League 2019. Ảnh: Tuấn Mark.

Cách đây 4 năm tại V.League 2015, bầu Đức từng có hành động nhân văn khi hỗ trợ cho Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng. Khi đó, trung vệ của SLNA mới có đủ tiền bồi thường cho trung vệ Anh Khoa, nạn nhân của Hải "Quế" sau pha vào bóng khiến cầu thủ của Đà Nẵng bị gãy chân và giải nghệ sau đó.

Hiện tại, hợp đồng của Quế Ngọc Hải với SLNA sẽ đáo hạn khi V.League 2018 hạ màn. Với đẳng cấp và trình độ đã được khẳng định của mình, Ngọc Hải sẽ không quá khó để tìm cho mình bến đỗ mới.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *