Cập nhật bóng đá nam bảng A: U22 Campuchia lần đầu qua vòng bảng SEA Games, nhiều khả năng sẽ thành đối thủ của Việt Nam

Tin tức bóng đá Cập nhật bóng đá nam bảng A: U22 Campuchia lần đầu qua vòng bảng SEA Games, nhiều khả năng sẽ thành đối thủ của Việt Nam được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bảng A bộ môn bóng đá nam tại SEA Games tỏ ra hấp dẫn hơn bảng B khi trước lượt đấu cuối cùng có tới 3 đội bằng điểm nhau và đều hướng đến tấm vé thứ 2 vào vòng bán kết. Sự kịch tính kéo dài cho đến những phút cuối cùng khi Philippines và Campuchia liên tục có bàn thắng vào lưới Malaysia và Timor Leste.


Cập nhật bóng đá nam bảng A: U22 Campuchia lần đầu qua vòng bảng SEA Games, nhiều khả năng sẽ thành đối thủ của Việt Nam - Ảnh 1.

Tại bảng A, ngoài Myanmar đã cầm chắc tấm vé đi tiếp, cả Philippines, Malaysia và Campuchia đều còn nguyên cơ hội đi tiếp. Họ đều có 3 điểm và chỉ hơn nhau một chút hiệu số bàn thắng thua.

Trong đó, U22 Campuchia là đội có lợi hơn cả với hiệu số +4. Cửa đi của họ càng trở nên sáng hơn khi chỉ sau 4 phút, lưới của U22 Malaysia 2 lần rung lên.

Phút 68, Campuchia có được bàn thắng thứ 3 vào lưới Malaysia nhưng rồi bị đối phương gỡ lại 1 bàn. Nhưng ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Philippines ghi tới 6 bàn vào lưới Timor Leste, qua đó quân bình hiệu số bàn thắng bại với Campuchia.

Trong giây phút căng thẳng nhất, thủ môn của Philippines bỗng mắc sai lầm cá nhân khiến đội nhà phải nhận bàn thua. Tình huống này cũng đã đặt dấu chấm hết cho Philippines tại giải đấu mà họ là đội chủa nhà.

Với Campuchia, họ bảo toàn thành công tỉ số 3-1 cho đến cuối trận và có lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua vòng bảng một kỳ SEA Games. Nếu Việt Nam đi tiếp với tư cách là đội đầu bảng B, đối thủ của chúng ta chính là Campuchia.

Cập nhật bóng đá nam bảng A: U22 Campuchia lần đầu qua vòng bảng SEA Games, nhiều khả năng sẽ thành đối thủ của Việt Nam - Ảnh 2.
Cập nhật bóng đá nam bảng A: U22 Campuchia lần đầu qua vòng bảng SEA Games, nhiều khả năng sẽ thành đối thủ của Việt Nam - Ảnh 3.

Cục diện bảng B trước vòng đấu cuối.

Cập nhật trực tiếp…

Phút 90+4: HẾT GIỜ!! Campuchia đã vượt qua Malaysia với tỉ số 3-1, vừa đủ để họ giành quyền vào vòng bán kết với tư cách là đội nhì bảng A. Ở trận đấu cùng giờ, tình huống mắc lỗi ngớ ngẩn của thủ môn đã đặt dấu chấm hết cho chủ nhà Philippines tại giải đấu năm nay.

Phút 90: VÀO!!! Rất kịch tính! Thủ môn Philippines vừa mắc sai lầm rất khó hiểu khiến đội nhà nhận 1 bàn thua. Đến thời điểm này, dường như chắc chắn Campuchia sẽ đi tiếp.

Phút 89: VÀO!!! Philippines có bàn thắng thứ 6 vào lưới Timor Leste. Chủ nhà đã cân bằng hiệu số bàn thắng bại với Campuchia nhưng họ vẫn kém đối thủ số bàn thắng ghi được ở chiến dịch vòng bảng.

Phút 88: VÀO!!! Tỉ số được rút ngắn xuống 1-3 giành cho Malaysia. Như vậy là Philippines chỉ còn kém Campuchia một bàn thắng mà thôi!

Phút 86: Khung thành Campuchia đang trao đảo, trong đó, Philippines đã có bàn thắng thứ 5 vào lưới Timor Leste. Họ còn kém Campuchia 2 bàn thắng nữa.

Phút 85: KHÔNG VÀO!! Malaysia có cơ hội cực tốt để rút ngắn tỉ số nhưng trong pha dứt điểm cuối cùng, tiền đạo trẻ Safari lại đưa bóng đi ra ngoài.

Phút 77: Philippines vừa ghi bàn thứ 4 vào lưới Đông Timor. Họ còn kém U22 Campuchia hiệu số bàn thắng bại (+4 so với +7).

Phút 72: Ở trận đấu cùng giờ, U22 Philippines cũng đang dẫn trước Timor Leste 3-0. Để vượt qua Campuchia, đội bóng chủ nhà cần ghi thêm… 4 bàn thắng nữa.

Cập nhật bóng đá nam bảng A: U22 Campuchia lần đầu qua vòng bảng SEA Games, nhiều khả năng sẽ thành đối thủ của Việt Nam - Ảnh 4.

In Sodavid, cầu thủ mở tỉ số được rút khỏi sân. Campuchia đang muốn chơi phòng ngự trong khoảng 20 phút cuối trận.

Phút 68: VÀO!!!! 3-0 cho Campuchia ở phút thứ 68 của trận đấu. Chiến thắng dường như đã nằm chắc trong tay họ.

Phút 57: 2 phút sau, Campuchia có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Nếu kết quả này giữ nguyên, họ sẽ có 7 điểm và hiệu số +6.

Phút 55: Campuchia vươn lên dẫn trước Malaysia sau tình huống lộn xộn trước khung thành. Trước trận đấu ở bảng A, Campuchia chính là đội có lợi thế hơn cả nhờ hiệu số +4. Nếu kết quả này tiếp tục được giữ nguyên, họ sẽ đi tiếp với tư cách nhì bảng.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *