Cơ cực như Văn Toàn: “Người bắt nạt” Xuân Trường xa nhà, lại có thêm một người anh lớn lấy mất đôi giầy mới tinh

Tin tức bóng đá Cơ cực như Văn Toàn: “Người bắt nạt” Xuân Trường xa nhà, lại có thêm một người anh lớn lấy mất đôi giầy mới tinh được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Những câu chuyện “cơ cực” về tiền đạo Văn Toàn luôn khiến các fan bật cười. Sau Xuân Trường, lại có thêm một người anh lớn của ĐTQG khiến tiền đạo của HAGL phải lên mạng xã hội than thở.


Chắc hẳn người hâm mộ hẳn vẫn còn nhớ bức tâm thư mà Văn Toàn gửi cho Xuân Trường vào tháng 10/2018, trong đó, tiền đạo người Hải Dương gây ấn tượng với phát ngôn: "Tuổi thơ của em cơ cực vì anh" hay "Mỗi cú đấm của anh đổi ra tiền thì em đã thành tỉ phú". Kể từ ấy, Văn Toàn lại có thêm một tên gọi vui từ các fan, đó là "Toàn cơ cực".

Tuy nhiên, những câu chuyện về sự cơ cực của Văn Toàn không chỉ có những việc liên quan đến Xuân Trường. Mới đây, anh chàng đã đăng tải bức ảnh đôi giày thi đấu đã cũ và sờn rách phần cổ cùng dòng trạng thái: "Đỗ Hùng Dũng trả lại giày mới đi". Có vẻ như trong thời gian tập trung cùng đội tuyển Quốc gia, Văn Toàn đã bị Hùng Dũng "chấn" luôn đôi giày mới mua.

Cơ cực như Văn Toàn: Người bắt nạt Xuân Trường xa nhà, lại có thêm một người anh lớn lấy mất đôi giầy mới tinh - Ảnh 1.

Dẫu sao, với đôi giày cũ của mình, Văn Toàn cũng có một trận đấu thành công trước TP. HCM vào chiều qua (19/10). Anh chàng đã mang về quả penalty ở cuối trận cho HAGL, sau đó Văn Thanh dứt điểm thành công ấn định tỷ số 2-1, qua đó giúp đội nhà chính thức trụ hạng.

Trận đấu cuối cùng của HAGL ở V.League 2019 là cuộc tiếp đón Khánh Hòa trên sân nhà. Đội khách đang rất khát điểm trong cuộc đua trụ hạng. Hiện Thanh Hóa và Khánh Hòa đang có cùng 25 điểm trên BXH. Cả hai sẽ hướng đến vị trí tranh xuất đá Play-off trong lượt trận cuối.

Cơ cực như Văn Toàn: Người bắt nạt Xuân Trường xa nhà, lại có thêm một người anh lớn lấy mất đôi giầy mới tinh - Ảnh 2.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *