Công Phượng xúc động và biết ơn khi thấy lá cờ Việt Nam tung bay trên khán đài sân Incheon

Tin tức bóng đá Công Phượng xúc động và biết ơn khi thấy lá cờ Việt Nam tung bay trên khán đài sân Incheon được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã bày tỏ sự tự hào và biết ơn khi thấy các cổ động viên mang quốc kỳ của Việt Nam đến sân vận động Incheon mặc dù anh không được vào sân thi đấu.


Công Phượng chưa thể có màn ra mắt CLB Incheon United ở vòng 1 K.League Classic 2019. Mặc dù vậy, ở trận đấu với Jeju United, đã có rất nhiều cổ động viên người Việt đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc đến sân để có thể gặp gỡ ngôi sao của đội tuyển Việt Nam.

Không khó để người ta bắt gặp hình ảnh quốc kỳ Việt Nam và những chiếc áo đỏ xuất hiện trên khán đài sân vận động Incheon United vào ngày 02/03. Trong bài phỏng vấn mới đây với tờ MyDaily, Công Phương chia sẻ mỗi khi nhìn thấy những hình ảnh đó anh đều cảm thấy vô cùng tự hào.

"Tôi vẫn cần cố gắng rất nhiều nếu muốn chơi cho Incheon United. Tôi phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tôi biết có nhiều khán giả đã tới cổ vũ cho mình. Khi nhìn lên khán đài từ băng ghế dự bị, tôi thấy quốc kỳ Việt Nam, điều đó khiến tôi cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào", Công Phượng cho biết.

Những hình ảnh quốc kỳ Việt Nam trên khán đài sân Incheon United.

Mặc dù chưa có trận ra mắt cùng Incheon United nhưng Công Phượng vẫn đang duy trì phong độ tốt. Trong trận đấu giao hữu với đội bóng Đại học Yonsei vào chiều ngày 4/3, tiền đọa sinh năm 1995 đã có mặt trong đội hình xuất phát và ghi được 3 bàn thắng trong hiệp 1, góp công vào chiến thắng 8-0 của đội nhà. Đây là một tín hiệu rất tích cực đối với cá nhân Công Phượng.

Ngày 9/3, Incheon United sẽ tiếp đón Gyeongnam FC trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 2 K.League Classic 2019. Công Phượng nhiều khả năng vẫn có tên trên băng ghế dự bị nhưng cơ hội vào sân là điều khó đoán trước.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *