Đối thủ tiếp theo của Việt Nam phải lên xe bọc thép thoát thân vì lo ngại CĐV Indonesia tấn công ở Vòng loại World Cup 2022

Tin tức bóng đá Đối thủ tiếp theo của Việt Nam phải lên xe bọc thép thoát thân vì lo ngại CĐV Indonesia tấn công ở Vòng loại World Cup 2022 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Đội tuyển Malaysia đã đánh bại “người hàng xóm” Indonesia 3-2 ở trận mở màn vòng loại World Cup 2022. Thế nhưng, nỗi kinh hoàng của cả đội chỉ đến khi trận đấu kết thúc.


Tình trạng bạo loạn, gây rối giữa CĐV Indonesia và Malaysia khiến khu vực SVĐ Gelora Bung Karno trở nên hỗn loạn sau trận đấu. Một số CĐV Malaysia còn bị thương trong trận. Điều này khiến nước chủ nhà Indonesia phải đưa ra phương án nhằm bảo vệ đội khách.

Theo đó, 5 chiếc xe bọc thép đã được điều tới SVĐ để đưa đội tuyển Malaysia về khách sạn nhằm đảm bảo an toàn trước sự thiếu kiềm chế của CĐV Indonesia.

Đối thủ tiếp theo của Việt Nam phải lên xe bọc thép thoát thân vì lo ngại CĐV Indonesia tấn công ở Vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Đội tuyển Malaysia lên xe bọc thép rời khỏi SVĐ Gelora Bung Karno. Ảnh: The Stars.

Đối thủ tiếp theo của Việt Nam phải lên xe bọc thép thoát thân vì lo ngại CĐV Indonesia tấn công ở Vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Trước đó, xe bọc thép chỉ dùng để hộ tống xe buýt chở đội. Ảnh: Nre Straits Times.

Đây không phải lần đầu tiên đội tuyển Malaysia phải di chuyển bằng xe bọc thép như vậy. Tại AFF Cup 2010 và SEA Games 2011, đội tuyển quốc gia và U23 Malaysia đều phải dùng phương tiện này để di chuyển.

Indonesia và Malaysia là hai nền bóng đá có nhiều thâm thù trong lịch sử. Đây cũng là hai nước sở hữu hai SVĐ có sức chứa lớn bậc nhất thế giới là Bukit Jalil và Gelora Bung Karno. Đây cũng là 2 chảo lửa của bóng đá Đông Nam Á mà bất kỳ đội bóng nào khi đến đây thi đấu đều cảm thấy choáng ngợp.

Một số CĐV Malaysia đã bị tấn công, bị ngất và phải đưa vào bệnh viện. Ảnh: New Straits Times, The Stars.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến làm khách tại Gelora Bung Karno vào ngày 15/10. Trận đấu được dự báo nhiều khó khăn dù Indonesia được đánh giá thấp hơn.

Với chiến thắng, đội tuyển Malaysia vươn lên dẫn đầu bảng D với 3 điểm sau lượt trận đầu tiên. Xếp thứ 2 và 3 lần lượt là đội tuyển Việt Nam và Thái Lan với 1 điểm. Đội tuyển UAE xếp thứ 4 nhưng chưa thi đấu trận nào còn Indonesia xếp cuối bảng.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *