Đội trưởng MU đạp trúng chỗ hiểm của đối thủ nhưng trọng tài không rút thẻ đỏ, fan đặt nghi vấn: “Vì là người Anh nên được thiên vị”

Tin tức bóng đá Đội trưởng MU đạp trúng chỗ hiểm của đối thủ nhưng trọng tài không rút thẻ đỏ, fan đặt nghi vấn: “Vì là người Anh nên được thiên vị” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Harry Maguire có hành vi chơi xấu với Michy Batshuayi bên phía Chelsea nhưng không có hình phạt nào giáng xuống.


Tình huống xảy ra ở trận đấu giữa Chelsea vs MU trong khuôn khổ vòng 26 giải Ngoại hạng Anh. Trung vệ Maguire và tiền đạo Batshuayi tranh chấp ở đường biên, chân sút của Chelsea xô ngã hậu vệ bên phía MU. Sau khi nằm xuống sân, Maguire tiện chân đạp cho Batshuayi một cái vào trúng "chỗ hiểm".

Các cầu thủ Chelsea phản ứng mạnh, yêu cầu trọng tài trừng phạt nặng Maguire. Nhưng sau khi tham khảo VAR, trọng tài quyết định không ban hành án phạt cho Maguire.

Đội trưởng MU đạp trúng chỗ hiểm của đối thủ nhưng trọng tài không rút thẻ đỏ, fan đặt nghi vấn: Vì là người Anh nên được thiên vị - Ảnh 1.

Không bị đuổi khỏi sân, Maguire sau đó ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0, giúp MU thu hẹp khoảng cách với Chelsea xuống còn 3 điểm.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Frank Lampard cho biết: "Maguire xứng đáng nhận thẻ đỏ, rõ ràng như vậy, việc anh ta còn ở trên sân là bước ngoặt của trận đấu".

Thời gian gần đây, từng có một trường hợp tương tự Maguire. Đó là Son Heung-min với một cú trả đũa hậu vệ Rudiger. Hệ quả, ngôi sao Hàn Quốc nhận thẻ đỏ trực tiếp và án treo giò 3 trận. Nhiều người hâm mộ lấy tình huống đó ra để so sánh với Maguire và nêu thuyết âm mưu "Vì Maguire đá cho tuyển Anh nên được trọng tài thiên vị". Bởi trong bối cảnh Euro đang đến gần, Maguire cần được ra sân thường xuyên.

Đội trưởng MU đạp trúng chỗ hiểm của đối thủ nhưng trọng tài không rút thẻ đỏ, fan đặt nghi vấn: Vì là người Anh nên được thiên vị - Ảnh 2.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *