Được bật đèn xanh, BTC quyết định trận Hà Nội FC – Nam Định diễn ra bình thường sau đêm thủ đô “mất ngủ”

Tin tức bóng đá Được bật đèn xanh, BTC quyết định trận Hà Nội FC – Nam Định diễn ra bình thường sau đêm thủ đô “mất ngủ” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Quyết định trên được đưa ra sau cuộc họp đột xuất vào sáng 7/3 giữa ba bên. Trận đấu tại SVĐ Hàng Đẫy vào lúc 19h00 cùng ngày vẫn diễn ra như kế hoạch.


Sau khi có thông tin Hà Nội phát hiện ca dương tính virus corona chủng mới (Covid-19) đầu tiên, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã cân nhắc hoãn trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định thuộc vòng 1 V.League 2020. Thông tin cũng được phát đi ngay trong đêm 6/3.

Tuy nhiên, sau cuộc họp sáng 7/3 với Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), VPF đã được bật đèn xanh cho các trận đấu diễn ra bình thường.

Được bật đèn xanh, BTC quyết định trận Hà Nội FC – Nam Định diễn ra bình thường sau đêm thủ đô mất ngủ - Ảnh 1.

BTC SVĐ Hàng Đẫy sẽ làm thủ tục kiểm tra an ninh, an toàn y tế kỹ càng vào tối 7/3. Ảnh: Thủ Khúc.

Phía Hà Nội FC cũng xác nhận đã nhận được thông tin trên từ VPF. Các biện pháp an ninh, kiểm tra y tế sẽ được thắt chặt.

Như đã thông báo từ trước, các trận đấu thuộc vòng 1 V.League 2020 sẽ không cho khán giả vào sân theo dõi. Riêng trận Hà Nội FC – Nam Định FC được đề cao cảnh giác vì có thể có các nhóm CĐV tụ tập ở phía ngoài sân. Nếu có, lực lượng an ninh được yêu cầu giải tán lập tức.

Ở mùa giải năm trước, sự cố pháo hiệu bắn trúng một CĐV nữ trên khán đài A SVĐ Hàng Đẫy trong trận Hà Nội FC tiếp đón Nam Định đã làm dậy sóng bóng đá nước nhà. Chính vì vậy, dù không có khán giả, BTC sân cũng được yêu cầu tập trung tối đa cho công tác an ninh.

Tối 6/3, Bộ Y tế phát tin xác nhận ca nhiễm Covid-19 thứ 17 của Việt Nam và là trường hợp đầu tiên ở Hà Nội. Một số khu vực ở thủ đô cũng đã được phong toả để tiến hành kiểm tra, ngăn lây lan dịch bệnh. Thông tin trên khiến thủ đô Hà Nội "mất ngủ", nhiều người dân tỏ ra lo lắng và tranh thủ đi tích trữ lương thực ngay trong đêm.

Được bật đèn xanh, BTC quyết định trận Hà Nội FC – Nam Định diễn ra bình thường sau đêm thủ đô mất ngủ - Ảnh 3.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *