Duy Mạnh phản hồi hài hước màu áo mới của Hà Nội FC: “Lúc tím lúc hồng thì biết là nam hay nữ rồi đấy”

Tin tức bóng đá Duy Mạnh phản hồi hài hước màu áo mới của Hà Nội FC: “Lúc tím lúc hồng thì biết là nam hay nữ rồi đấy” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Hà Nội FC sẽ sử dụng màu hồng làm 1 trong 4 màu áo chủ đạo của CLB tại mùa giải 2020.


Mới đây, Duy Mạnh đã lên tiếng bằng giọng văn hài hước khi nhắc đến thay đổi kể trên. Anh viết trên trang Instagram cá nhân: "Lúc thì màu tím lúc thì màu hường (hồng) thì biết là nam hay nữ rồi đấy".

Màu áo hồng là màu áo tập luyện của các cầu thủ Hà Nội FC theo những gì CLB công bố. Ngoài màu áo hồng, Hà Nội FC vẫn giữ màu áo tím khi thi đấu sân nhà, màu trắng khi thi đấu sân khách và màu vàng là mẫu dự phòng.

Duy Mạnh phản hồi hài hước về áo tập màu hồng của CLB. Màu áo sân nhà của Hà Nội FC vẫn là màu tím như 5 năm qua. Ảnh: IGNV – Tuấn Mark.

Duy Mạnh phản hồi hài hước màu áo mới của Hà Nội FC: Lúc tím lúc hồng thì biết là nam hay nữ rồi đấy - Ảnh 2.

4 màu áo mùa giải 2020 của Hà Nội FC. Ảnh: HNFC.

Thông tin này đã được công bố từ giữa năm 2019 nhưng chỉ đến khi các cầu thủ Hà Nội FC mặc áo hồng tập luyện mới tạo nên hình ảnh mới mẻ, thú vị. Giống như Duy Mạnh, nhiều CĐV của đội bóng thủ đô cũng phân vân vì màu áo lạ mắt, vốn được coi là dành cho giới nữ nhiều hơn trong văn hoá hiện tại của người Việt.

Tuy nhiên, điều này không lạ lẫm với bóng đá thế giới. Trước Hà Nội FC, CLB Real Madrid của Tây Ban Nha cũng dùng màu hồng làm màu áo dự phòng và tạo hiệu ứng tốt.

Từ khi thành lập, Hà Nội FC dùng màu vàng làm truyền thống. Tuy nhiên, đến đầu mùa giải 2016, đội chuyển sang màu tím và gắn bó từ đó đến nay. Ngoài câu chuyện hình ảnh, việc đổi màu áo đột ngột trong mùa giải cũng được cho liên quan đến phong thuỷ do CLB khởi đầu không tốt. Đến cuối mùa giải, Hà Nội FC giành ngôi vương V.League 2016.

Duy Mạnh phản hồi hài hước màu áo mới của Hà Nội FC: Lúc tím lúc hồng thì biết là nam hay nữ rồi đấy - Ảnh 3.
Duy Mạnh phản hồi hài hước màu áo mới của Hà Nội FC: Lúc tím lúc hồng thì biết là nam hay nữ rồi đấy - Ảnh 4.
Duy Mạnh phản hồi hài hước màu áo mới của Hà Nội FC: Lúc tím lúc hồng thì biết là nam hay nữ rồi đấy - Ảnh 5.
Duy Mạnh phản hồi hài hước màu áo mới của Hà Nội FC: Lúc tím lúc hồng thì biết là nam hay nữ rồi đấy - Ảnh 6.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *