Fan Liverpool lo ngay ngáy khi giấc mơ vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi có thể tan biến theo dịch Covid-19

Tin tức bóng đá Fan Liverpool lo ngay ngáy khi giấc mơ vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi có thể tan biến theo dịch Covid-19 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Liverpool đã tiến rất gần tới chức vô địch Ngoại hạng Anh, danh hiệu họ đã mong mỏi suốt 30 năm. Dù chỉ còn cách vạch đích 6 điểm nữa, dịch Covid-19 vẫn có thể phá hỏng tất cả.


Dịch Covid-19 có thể phá hủy chức vô địch lịch sử của Liverpool tại Ngoại hạng Anh. Nguồn: Oh My Goal

29 vòng đấu đã trôi qua. Liverpool đang đứng đầu BXH với 82 điểm, bỏ xa đối thủ xếp thứ 2 là Man City tới 25 điểm. Chỉ cần thêm 2 chiến thắng nữa, The Kop sẽ lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi. Nhưng tất cả có thể bị phá hủy bởi dịch Covid-19.

Fan Liverpool lo ngay ngáy khi giấc mơ vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi có thể tan biến theo dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Liverpool đã tiến tới rất gần chức vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi.

Hiện nay, những trường hợp mắc Covid-19 đầu tiên đã xuất hiện tại Ngoại hạng Anh. Đó là HLV Arsenal, Mikel Arteta, tiền vệ Hudson-Odoi của Chelsea. BTC Ngoại hạng Anh đa đưa tới quyết định các trận đấu sẽ phải thi đấu không khán giả.

Một fan Liverpool cho biết: "Bóng đá sẽ còn ý nghĩa gì nếu không có người hâm mộ. Hãy thử tưởng tượng cảnh Jordan Henderson nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh trên SVĐ không có khán giả mà xem".

Thật không may nhưng dịch Covid-19 vẫn đang không ngừng lây lan. Dù quãng đường đến ngôi vô địch lịch sử còn rất ngắn, thầy trò HLV Juergen Klopp lại có thể phải đối mặt với nghịch cảnh không mong muốn. Danh hiệu The Kop chờ đợi suốt 30 năm qua đang ở rất gần nhưng vì Covid-19, nó có thể lại trở nên xa vời vợi.

Fan Liverpool lo ngay ngáy khi giấc mơ vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi có thể tan biến theo dịch Covid-19 - Ảnh 3.

<div class="sort-mode-wraper"><div class="sort-mode-wraper"><div class="sort-mode-wraper"></div></div></div>

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *