Hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của “chiến binh” Chương Thị Kiều: Tự sát trùng vết thương, đau nhức nhưng vẫn muốn được đi chơi

Tin tức bóng đá Hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của “chiến binh” Chương Thị Kiều: Tự sát trùng vết thương, đau nhức nhưng vẫn muốn được đi chơi được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Hậu vệ của tuyển nữ Việt Nam, Chương Thị Kiều được người hâm mộ biết đến nhiều sau hình ảnh cô bị chảy máu ở vùng đùi, phải băng bó chằng chịt nhưng vẫn lăn xả để mang về chiến thắng cho đội nhà trong trận chung kết SEA Games 2019.


Trung vệ Chương Thị Kiều tự rửa và sát trùng vết thương. Video: Hiếu Lương

Đằng sau mỗi chiến thắng để mang về vinh quang cho Tổ quốc luôn là những sự hy sinh lớn lao. Chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 2019 cũng như vậy. Hình ảnh trung vệ Chương Thị Kiều cắn răng thi đấu trọn vẹn 120 phút với cái chân trái bị băng bó chằng chịt.

Sau trận đấu đó, cầu thủ mang áo số 3 cảu tuyển nữ Việt Nam cho biết vết thương của cô càng nhức và đau hơn cả khi thi đấu. Hằng ngày, Chương Thị Kiều phải tự sát trùng và bôi thuốc cho vết thương của mình. Đối với các nữ tuyển thủ, việc tự chăm sóc bản thân cũng là điều quen thuộc.

Mặc dù rất muốn được đi chơi và thăm thú Manila, thế nhưng cô gái sinh năm 1995 này phải ở trong phòng cả ngày vì nếu mắc quần dài vào sẽ bị cọ vào vết thương, rất xót và đau.

Hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của chiến binh Chương Thị Kiều: Tự sát trùng vết thương, đau nhức nhưng vẫn muốn được đi chơi - Ảnh 2.

Chương Thị Kiều bị rách da đùi khi bị ngã trên sân cỏ nhân tạo.

"Lúc bị thương thấy chị em hô hào thì cảm thấy nhiều động lực. Khi ấy, tôi nghĩ không thể bỏ đồng đội mà đi ra ngoài được. Thấy mọi người trên sân là muốn cố gắng cùng nhau thi đấu.

Về rồi thì cũng chạnh lòng, tủi thân vì chấn thương chứ. Con gái có ai thích sẹo. Con gái chơi bóng đá thì tránh sao được sẹo nhiều. Tôi theo bóng đá vì đam mê. Đam mê thì không thể chọn lựa", Kiều chia sẻ.

Vào 19h tối nay (10/12), Chương Thị Kiều vẫn sẽ cùng các đồng đội ra sân cổ vũ cho U22 Việt Nam thi đấu trận chung kết SEA Games 2019 với U22 Indonesia.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *