HLV Hà Nội FC chỉ trích CĐV Hải Phòng thái quá, còn cầu thủ đất cảng thì chơi tiểu xảo

Tin tức bóng đá HLV Hà Nội FC chỉ trích CĐV Hải Phòng thái quá, còn cầu thủ đất cảng thì chơi tiểu xảo được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Hải Phòng nhận thất bại 1-3 trước Hà Nội FC ở vòng 6 V.League 2019 diễn ra tối 21/4. Trên khán đài, những CĐV đất cảng cũng khiến nhiều người ngán ngẩm khi đốt pháo sáng liên tục trong trận.
CĐV Hải Phòng đốt cháy SVĐ Hàng Đẫy bằng pháo sáng. Thực hiện: Phạm Huyền – Mạnh Đăng.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC chỉ trích những hành động trên: "CĐV cuồng nhiệt là điều rất tốt nhưng tôi thấy thái quá và làm xấu hình ảnh cổ vũ. Việc đốt pháo sáng làm trận đấu gián đoạn nhiều khi trọng tài phải cho dừng vì khói mù mịt.

Khi cầu thủ nhà ghi bàn thắng thì họ lại đốt pháo sáng khiến sự hưng phấn giảm đi. Sự cống hiến của các cầu thủ trên sân đang lên cao cũng vì pháo sáng làm gián đoạn mà nguội bớt".

HLV Hà Nội FC chỉ trích CĐV Hải Phòng thái quá, còn cầu thủ đất cảng thì chơi tiểu xảo - Ảnh 2.

Pháo sáng đỏ rực trên khán đài B SVĐ Hàng Đẫy tối 21/4. Ảnh: Tiến Tuấn.

Ở trận này, CĐV Hải Phòng đã đốt khoảng hơn 30 quả pháo sáng. Đặc biệt, khi thủ môn Văn Toản cản phá được phạt đền và Hoài Dương ghi bàn mở tỷ số, pháo sáng liên tục được đốt lên ở khu vực CĐV Hải Phòng trên khán đài B SVĐ Hàng Đẫy. Hiệp 1 trận đấu cũng phải có đến 5 phút bù giờ trong đó có gián đoạn liên quan đến pháo sáng.

Với đối thủ Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét: "Hải Phòng chơi bóng rất tiểu xảo. Tôi đã dặn cầu thủ của mình về vấn đề này là không được đá láo, đá bậy mà vẫn chơi theo cách của mình. Trận đấu với Đà Nẵng ở vòng trước, tôi lấy làm ví dụ cho các cầu thủ về sự tiểu xảo của các cầu thủ Hải Phòng".

HLV Hà Nội FC chỉ trích CĐV Hải Phòng thái quá, còn cầu thủ đất cảng thì chơi tiểu xảo - Ảnh 3.

Hà Nội FC giành chiến thắng 3-1 thuyết phục. Ảnh: Hiếu Lương.

Hải Phòng có bàn mở tỷ số ở phút 57 nhưng Hà Nội FC với sự toả sáng của Hoàng Vũ Samson và Quang Hải đã ghi liền 3 bàn thắng giúp đội bóng thủ đô lội ngược dòng giành chiến thắng 3-1 chung cuộc.

Bước ngoặt của trận đấu đến vào giữa hiệp 1 khi HLV Chu Đình Nghiêm quyết định tung Thành Lương vào sân. Cựu tuyển thủ quốc gia này kết hợp cùng Quang Hải, Văn Hậu tạo nên sức mạnh lớn bên cánh trái của Hà Nội FC. Cả 3 bàn thắng của đội bóng thủ đô đều đến từ cánh này.

Với chiến thắng 3-1, Hà Nội FC vẫn giữ nguyên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V.League 2019 với 14 điểm sau 6 trận đấu. Hải phòng xếp thứ 5 với 10 điểm. Ở vòng đấu tới, Hà Nội FC sẽ chạm trán đội đầu bảng CLB TPHCM trên SVĐ Hàng Đẫy vào tối 27/4.

HLV Hà Nội FC chỉ trích CĐV Hải Phòng thái quá, còn cầu thủ đất cảng thì chơi tiểu xảo - Ảnh 4.

Kết quả vòng 6 V.League 2019.

HLV Hà Nội FC chỉ trích CĐV Hải Phòng thái quá, còn cầu thủ đất cảng thì chơi tiểu xảo - Ảnh 5.

BXH V.League 2019 sau vòng 6.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *