HLV Iraq phát biểu thận trọng, thừa nhận “nhiều khi sự việc không như ý muốn” khi đối đầu với Việt Nam

Tin tức bóng đá HLV Iraq phát biểu thận trọng, thừa nhận “nhiều khi sự việc không như ý muốn” khi đối đầu với Việt Nam được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

HLV của ĐTQG Iraq cho rằng các học trò đã có chuẩn bị rất tốt trước giải đấu. Nhưng trước một đối thủ khó lường như Việt Nam, ông chưa thể khẳng định bất cứ điều gì.


Tại bảng đấu với Iran, Việt Nam và Yemen, Iraq được đánh giá là một trong 2 đội sẽ giành vé đi tiếp. Lứa cầu thủ trẻ triển vọng của HLV Srecko Katanec có tiềm năng lớn và đang đặt mục tiêu vô địch giải đấu năm nay. Chính vị chiến lược gia người Slovenia cũng thừa nhận điều này trong buổi phỏng vấn trước trận đấu với Việt Nam.

"Nếu như các bạn hỏi mục tiêu của chúng tôi tại giải đấu này là gì, xin trả lời rằng toàn đội muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu", ông Katanec tuyên bố. "Chắc các bạn đã hiểu tôi và các học trò đang hướng đến điều gì. Quá trình chuẩn bị diễn ra rất tốt, mọi cầu thủ đều đã chứng minh được vị trí của họ trong sơ đồ chiến thuật".

"Trận đấu đầu tiên của giải đấu sẽ rất quan trọng. Tôi biết sẽ phải sử dụng đội hình nào để đối đầu với Việt Nam. Tôi rất tự tin nhưng sự thật là trận đấu không phải lúc nào cũng diễn ra đúng như dự đoán".

HLV Iraq phát biểu thận trọng, thừa nhận nhiều khi sự việc không như ý muốn khi đối đầu với Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Katanec đặt nhiều niềm tin vào các học trò trước trận đấu với ĐTQG Việt Nam.

"Chúng tôi có một dàn cầu thủ chất lượng và sẽ cống hiến hết khả năng của mình. Tôi xin cam đoan Iraq sẽ chơi tốt trong trận đấu sắp tới nhưng chưa thể khẳng định chúng tôi có thể giành được kết quả tốt trước họ hay không".

Tại giải đấu năm nay, những đội bóng bị đánh giá yếu hơn (trừ Yemen) đều chơi rất tốt. Rất có thể sau khi chứng kiến Ấn Độ đánh bại Thái Lan 4-1, ông Katanec đã bắt đầu nghi ngại khả năng của những đội tuyển bị đánh giá thấp ở giải đấu như Việt Nam.

Trước trận đấu, HLV Park Hang-seo khẳng định Iraq sẽ là một thử thách rất khó để vượt qua. Nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không quên khẳng định tinh thần của các cầu thủ hiện tại vẫn đang giữ ở mức rất cao và đang hướng đến một giải đấu thành công.

Mục tiêu của Việt Nam vẫn là vượt qua vòng bảng với tư cách là đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *