HLV Juergen Klopp thừa nhận Liverpool may mắn ăn bàn việt vị

Tin tức bóng đá HLV Juergen Klopp thừa nhận Liverpool may mắn ăn bàn việt vị được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Nhà cầm quân người Đức thừa nhận Liverpool đã có bàn thắng may mắn.


Highlights West Ham 1-1 Liverpool | Vòng 25 giải Ngoại hạng Anh 2018/19

"Rõ ràng Sadio Mane đã việt vị và trọng tài dường như biết điều này trong hiệp hai. Tuy nhiên, một điểm Liverpool thu về là công bằng. Trận hòa này rất xứng đáng", Klopp chia sẻ với BBC Sport sau trận.

Phút 22 trận Liverpool vs West Ham, tiền vệ James Milner đã ở trong thế việt vị trước khi chuyền bóng cho Mane ghi bàn. Trọng tài không quan sát thấy và bàn thắng được công nhận. Về cuối trận, trọng tài lại bỏ qua một tình huống việt vị rõ ràng khác của Liverpool.

Về phần mình, HLV Manuel Pellegrini tỏ ra khá bức xúc: "Klopp trước đây và hiện tại hay thắng bằng những pha ghi bàn việt vị. Ông ta đánh bại tôi khi còn ở Malaga bằng một bàn thắng mà cầu thủ việt vị đến 7 mét. Thế nên ông ta chẳng nên than vãn gì cả. Trận này, bàn thắng của Liverpool đã việt vị cả mét. Và phút cuối, Origi đã đứng trên trọng tài biên, lại việt vị đến cả mét".

HLV Juergen Klopp thừa nhận Liverpool may mắn ăn bàn việt vị - Ảnh 2.

HLV Juergen Klopp phản ứng với trọng tài sau trận đấu. Ảnh: Getty.

Ông Manuel Pellegrini từng dẫn dắt Man City trong giai đoạn từ tháng 5 năm 2013 đến tháng 6 năm 2016. Ông cùng nửa xanh thành Manchester vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2013/14.

Nhà cầm quân người Argentina phát biểu về trận hòa Liverpool, giúp Man City thu hẹp khoảng cách và thắp sáng hy vọng bảo vệ ngôi vô địch: "Tôi đã nói rằng chúng tôi cần thắng trận này vì cổ động viên của mình. Kết quả tốt của West Ham cũng sẽ phần nào giúp cho Man City vì đó cũng là CLB của tôi".

HLV Juergen Klopp thừa nhận Liverpool may mắn ăn bàn việt vị - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *