HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019

Tin tức bóng đá HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

HLV Park Hang-seo quyết định sẽ không chờ đợi Đình Trọng hồi phục do thời gian SEA Games 2019 khởi tranh đã cận kề.


Trong danh sách tập trung các tuyển thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 30 gần nhất, HLV Park Hang-seo khiến nhiều người bất ngờ khi điền tên Đình Trọng, người đang phải điều trị và tập phục hồi chấn thương dây chằng gặp phải vào 5 tháng trước.

Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến từ đội ngũ bác sĩ, HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách và không mạo hiểm sử dụng cầu thủ này ở SEA Games sắp tới. Đình Trọng sẽ tiếp tục hồi phục chấn thương dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Ju-young, anh vẫn sẽ có mặt tại trung tâm PVF cùng các đồng đội tại U22 Việt Nam nhưng không tham gia tập luyện theo giáo án chung.

HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây, Đình Trọng đã có thể tập luyện với bóng mà không gặp khó khăn quá lớn. Anh thậm chí đã có thể hoàn tất phần khởi động cùng các đồng đội tại U22 Việt Nam. Tuy nhiên, sự cẩn trọng của HLV Park là rất có cơ sở. Việc giữ lại Đình Trọng có thể khiến những lựa chọn nhân sự của ông trở nên eo hẹp hơn. Cần nhớ rằng, mỗi đội tuyển bóng đá nam tham dự SEA Games 2019 chỉ được đăng lý 20 người.

Tại SEA Games 30, U22 Việt Nam nằm bảng B cùng các đối thủ U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Trận đấu đầu tiên của U22 Việt Nam diễn ra vào ngày 25/11, gặp Brunei.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *