HLV Park Hang-seo chỉ ra hai điểm yếu chết người của Việt Nam trước trận gặp Malaysia

Tin tức bóng đá HLV Park Hang-seo chỉ ra hai điểm yếu chết người của Việt Nam trước trận gặp Malaysia được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, HLV Park Hang-seo đã chỉ ra hai điểm yếu của đội tuyển Việt Nam. Đồng thời khẳng định quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu diễn ra lúc 19h30 ngày 16/11 tới trên sân vận động Mỹ Đình.


Hôm nay (15/11), tại trụ sở liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Tại đây, HLV Park Hang-seo đã không ngại ngần chỉ ra những điểm yếu mà đội tuyển Việt Nam cần phải khắc phục trước khi bước vào trận đấu vô cùng quan trọng sắp tới.

"Sau trận đấu với Lào, tôi đã nhận ra hai điểm phải cải thiện. Các cầu thủ còn yếu trong các tình huống phòng ngự sau các quả tạt và pha bóng cố định. Trong những ngày vừa qua, tôi đã cố gắng để cải thiện điều này".

HLV Park Hang-seo chỉ ra hai điểm yếu chết người của Việt Nam trước trận gặp Malaysia - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo.

"Ngoài ra, tôi và các trợ lý cũng cố gắng nghiên cứu đối thủ", HLV Park nói thêm: "Một thành viên trong BHL cũng đã sang để xem các trận đấu của Malaysia. Trong quá khứ, các trợ lý của tôi cũng đã chạm trán với các đội bóng Malaysia khá nhiều. Tôi tin rằng các dữ liệu trong tay là đủ để hiểu họ".

Hôm qua (14/11), tại buổi tập của đội tuyển Việt Nam đã có sự hiện diện của bác sĩ Choi Joo-young. Ông tới để giúp cầu thủ Huy Hùng có thể sớm đạt thể lực tốt nhất. Nói về điều này, HLV Park Hang-seo cho biết: "Ông ấy là người bạn lâu năm của tôi, ông ấy ở đây là để giúp tất cả các cầu thủ có thể lực tốt nhất trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, sau trận đấu này ông ấy sẽ trở về Hàn Quốc và chưa chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian tới".

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia vào lúc 19h30 ngày mai (16/11). Nếu có thể giành trọn 3 điểm, cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo là rất lớn.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *