HLV Park Hang-seo triệu tập 28 cầu thủ để đánh giá năng lực: HAGL đông đảo, Hà Nội FC vắng bóng

Tin tức bóng đá HLV Park Hang-seo triệu tập 28 cầu thủ để đánh giá năng lực: HAGL đông đảo, Hà Nội FC vắng bóng được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tối 29/6, HLV Park Hang-seo đã công bố bản danh sách gồm 28 cầu thủ sẽ tập trung để ông và các cộng sự đánh giá năng lực trong 3 ngày từ 1-3/7 để chuẩn bị cho SEA Games 2021.


Như những gì một số đội bóng đã tiết lộ, HAGL là đội bóng đóng góp quân số đông đảo nhất với 5 cái tên gồm Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Trần Bảo Toàn, Vũ Minh Hiếu, Dụng Quang Nho. Tiền đạo thuộc biên chế đội bóng phố Núi đang thi đấu cho Bà Rịa Vũng Tàu là Lê Minh Bình không góp mặt bởi bận tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu tại Hạng Nhất Quốc gia.

Khá bất ngờ khi các cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của Hà Nội FC như Văn Tới, Việt Anh, Lê Văn Xuân… không có mặt. Hiện tại đại diện thủ đô đang gặp tổn thất nặng nề về lực lượng nên những cái tên kể trên khó có thể được "nhả".

HLV Park Hang-seo triệu tập 28 cầu thủ để đánh giá năng lực: HAGL đông đảo, Hà Nội FC vắng bóng - Ảnh 1.

Hai Long là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trong đợt tập trung lần này. Ảnh: Minh Tú

Đáng chú ý nhất trong bản danh sách của HLV Park có lẽ là cái tên Nguyễn Hai Long, tiền vệ đang được đánh giá rất cao thời gian gần đây khi thi đấu thay thế Hải Huy ở Than Quảng Ninh. Sau 3 trận đấu đầu tiên tại V.League, cầu thủ sinh năm 2000 đã ghi được 1 bàn thắng.

Danh sách U22 Việt Nam:

Trần Danh Trung (Viettel), Lê Thành Lâm, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Đoàn Anh Việt, Lê Văn Nam (HLHT), Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Trần Bảo Toàn, Vũ Minh Hiếu, Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Trần Việt Cường, Nguyễn Trần Việt Cường (B.BD), Trần Hữu Hoàng, Hoàng Xuân Tân, Ngô Đức Huy, Phan Văn Hiếu (DNH.NĐ), Trịnh Xuân Hoàng, Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Văn Hải (Thanh Hóa), Tiêu Êxal, Nguyễn Trung Thành (TP.HCM), Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng), Nguyễn Ngọc Bin, Võ Văn Toàn (Quảng Nam), Dương Tùng Lâm (SGFC), Vũ Hồng Quân, Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh).

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *