HLV Thanh Hoá: “Khán giả Hải Phòng nên tiết chế, xem bóng đá như những người hiểu biết”

Tin tức bóng đá HLV Thanh Hoá: “Khán giả Hải Phòng nên tiết chế, xem bóng đá như những người hiểu biết” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Hải Phòng đã có trận hoà 2-2 trước Thanh Hoá ở vòng 10 V.League 2019 vào chiều 18/5. Kết thúc trận đấu, trọng tài Hoàng Ngọc Hà trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả đất cảng có mặt tại SVĐ Lạch Tray.
CĐV Hải Phòng phản ứng quyết liệt sau trận Hải Phòng tiếp Thanh Hóa

Hàng loạt những lời miệt thị, chai lọ, vật thể lạ được ném xuống mặt đường piste SVĐ Lạch Tray phía khu vực tổ trọng tài đang đứng làm biên bản kết thúc trận đấu. Trước đó, thẻ đỏ của Hữu Phúc và thẻ vàng dành cho Lâm Quí đã khiến nhiều CĐV áo đỏ không giữ được bình tĩnh.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng của Thanh Hoá chia sẻ: "Tôi nghĩ khán giả Hải Phòng nên tiết chế, xem bóng đá như những người hiểu biết. Khán giả không nên bao che những điều chưa hợp lý thuộc về cầu thủ nhà".

Trọng tài Hoàng ngọc Hà trở thành tâm điểm chỉ trích phía các cầu thủ và CĐV Hải Phòng. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV trưởng đội bóng xứ Thanh cho rằng trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà có những sai sót nhưng về các tình huống phạt thẻ là chính xác. "Tôi nghĩ trọng tài chính và trọng tài biên chưa có được sự phối hợp tốt ở một vài tình huống. Thế nhưng, những tình huống rút thẻ vàng hay thẻ đỏ là xứng đáng. Hành vi đánh nguội cần phạt nặng, thậm chí Ban kỷ luật VFF có thể đưa ra thêm án phạt nguội để răn đe cho các tình huống ấy", HLV Đức Thắng giãi bày.

Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng cho hay: "Trọng tài có những tình huống làm chưa tốt, phạt hay không chưa dứt khoát. Tuy nhiên, trong cuộc chơi cần tôn trọng trọng tài".

Trận này, Thanh Hoá vươn lên dẫn trước 2-0 từ sớm nhờ công Gramoz và Bùi Văn Hiếu đầu hiệp 1. Những phút sau đó, Jeremie Lynch ghi hai bàn ở phút 30 và 55 để kết thúc trận đấu với kết quả hoà 2-2.

Với tỷ số này, Thanh Hoá xếp thứ 10 với 10 điểm sau 10 trận. Hải Phòng đứng thứ 5 với 15 điểm, kém đội xếp trên là SLNA 2 điểm.

HLV Thanh Hoá: Khán giả Hải Phòng nên tiết chế, xem bóng đá như những người hiểu biết - Ảnh 3.

Hải Phòng đứng thứ 5, Thanh Hoá đứng thứ 10 trên BXH V.League 2019.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *