HLV tuyển Thái Lan: “Không được thi đấu nhiều, nhưng Công Phượng vẫn là tiền đạo nguy hiểm nhất”

Tin tức bóng đá HLV tuyển Thái Lan: “Không được thi đấu nhiều, nhưng Công Phượng vẫn là tiền đạo nguy hiểm nhất” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Công Phượng đang trải qua quãng thời gian khó khăn tại Hàn Quốc, thế nhưng HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, ông Sirisak Yodyardthai vẫn cho rằng tại Việt Nam hiện tại không có ai xuất sắc hơn tiền đạo sinh năm 1995 này.


Vào ngày 05/06, trận bán kết giữa Thái Lan và Việt Nam trong khuôn khổ King’s Cup 2019 sẽ diễn ra. Nhằm chuẩn bị cho trận đấu có ý nghĩa quan trọng này, ban huấn luyện tuyển Thái Lan chắc chắn sẽ nghiên cứu rất kỹ về đội tuyển Việt Nam.

Trả lời trên trang SMM Sport, HLV Sirisak Yodyardthai đã có những nhận định vô cùng thận trọng về sức mạnh của Việt Nam, đặc biệt là hàng công với Công Phượng là mũi nhọn vô cùng nguy hiểm.

"Tôi đã bắt tìm hiểu về Việt Nam từ lâu. Lứa U23 và cả đội tuyển Quốc gia của họ hiện tại rất mạnh. Họ chơi với nhịp độ cao, chính xác và tất cả cầu thủ vào sân đều có khát khao rất lớn. Về cá nhân, tôi đánh giá rất cao Công Phượng dù thời gian qua cậu ấy không thi đấu nhiều. Công Phượng là một cầu thủ rất thú vị nhưng Việt Nam vẫn còn rất nhiều cá nhân xuất sắc khác", ông Sirisak Yodyardthai cho biết

HLV tuyển Thái Lan: Không được thi đấu nhiều, nhưng Công Phượng vẫn là tiền đạo nguy hiểm nhất - Ảnh 1.

Công Phượng vẫn được đánh giá cao dù không ra sân thường xuyên

Bên cạnh đó, HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của cuộc đối đầu với Việt Nam. Ông nói: "King’s Cup là niềm tự hào của Thái Lan, chỉ có chiến thắng trước Việt Nam mới mang lại niềm vui cho người hâm mộ cả nước".

Vào ngày 15/05 vừa qua, Thái Lan đã công bố danh sách sơ bộ 35 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho King’s Cup 2019. Trong đó có rất nhiều ngôi sao đang chơi bóng tại nước ngoài như thủ thành Kawin Thamsatchanan hay tiền đạo Chanathip.

Về phía đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã lên kế hoạch tập trung cho đội tuyển Quốc gia vào ngày 01/06 và di chuyển sang Thái Lan để chuẩn bị một ngày sau đó.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *