HLV tuyển Thái Lan: “Thắng UAE, Malaysia để làm gì nếu không hạ được Việt Nam”

Tin tức bóng đá HLV tuyển Thái Lan: “Thắng UAE, Malaysia để làm gì nếu không hạ được Việt Nam” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ông Akira Nishino, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, đã có những chia sẻ trước trận đấu với đội tuyển Malaysia tại SVĐ Bukit Jalil vào tối mai (14/11).


HLV tuyển Thái Lan chia sẻ trước trận đấu gặp Malaysia tối 14/11. Nguồn: SMM Sports.

HLV Akira Nishino tuyên bố đã sẵn sàng trước trận đấu, đồng thời, ông chia sẻ quan điểm cần thắng tất cả các đối thủ ở bảng đấu mới có chắc tấm vé tới vòng sau.

HLV người Nhật Bản nói: "Chúng tôi có khả năng để tiến vào vòng tiếp theo. Chúng tôi thi đấu 8 trận, làm việc từng trận một. Cá nhân tôi thật sự không quan tâm kết quả của những trận đấu trong quá khứ. Quan trọng là đội sẽ thay đổi và phát triển thế nào.

Chúng tôi thắng UAE, Malaysia để làm gì nếu không hạ được Việt Nam. Đội tuyển Thái Lan cần chú ý rằng làm sao để mạnh lên sau mỗi trận đấu".

HLV tuyển Thái Lan: Thắng UAE, Malaysia để làm gì nếu không hạ được Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan. Ảnh: SMM Sports.

Đội tuyển Thái Lan lần lượt đánh bại Indonesia và UAE nhưng bị Việt Nam cầm hoà ngay trận ra quân vào ngày 5/9. Đối thủ số 1 tại bảng đấu cũng được đánh giá là thầy trò HLV Park Hang-seo.

Cuộc chiến giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan không chỉ diễn ra ở trên sân mà còn ở khâu tâm lý. Cách đây không lâu, HLV Akira Nishino từng chỉ trích Bùi Tiến Dũng ăn vạ ở trận đấu ngày 5/9. Sau đó, HLV Park Hang-seo hồi đáp rằng "bất cứ ai trước khi nói gì về người khác cũng nên xem lại mình".

Ở cuộc họp báo trước trận gặp Malaysia, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan cũng chia sẻ về kỷ luật của đội.

"Tôi yêu cầu các cầu thủ và thành viên khác trong đội tuân thủ giờ giấc, không sử dụng điện thoại di động khi ở cạnh nhau. Tôi cũng không nghĩ đến việc sẽ áp đặt cách làm việc, văn hoá Nhật Bản vào đội. Tôi luôn cố gắng linh hoạt trong áp dụng quy tắc. Nếu một số thành viên không thấy thoải mái, tôi nghĩ cần cân nhắc thay đổi", HLV Akira Nishino nói.

HLV Akira Nishino đang dần giúp Chanathip Songkrasin và đồng đội lấy lại vị thế ở Đông Nam Á. Ảnh: Changsuek.

Ngoài ra, ông nói thêm về câu chuyện một đài truyền hình của Malaysia bị tố quay lén buổi tập chiều 12/11 của đội tuyển Thái Lan.

Ông Nishino nói: "Lực lượng an ninh cần làm việc chặt chẽ hơn nữa để tạo nên một cuộc cạnh tranh công bằng và không có ngờ vực. Tôi nghĩ chúng ta không chỉ cạnh tranh ở khu vực mà còn với thế giới nữa nên những việc này cần được làm tốt".

Đội tuyển Thái Lan sẽ chạm trán Malaysia trên SVĐ Bukit Jalil vào lúc 20h00 ngày 14/11, cùng giờ với trận Việt Nam gặp UAE tại SVĐ Mỹ Đình.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *