Không giữ được mái tóc lãng tử như ở trong tiệm, Công Phượng vẫn được fan bênh “đẹp trai”

Tin tức bóng đá Không giữ được mái tóc lãng tử như ở trong tiệm, Công Phượng vẫn được fan bênh “đẹp trai” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Dù không giữ được mái tóc “hot boy” như khi còn ở trong tiệm làm tóc, nhưng Công Phượng vẫn được đông đảo người hâm mộ bảo vệ và khen mái tóc đẹp trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Trước thềm năm mới Kỷ Hợi, Công Phượng đã "trình làng" một mái tóc mới cực đẹp khiến anh từ một "bà thím" trở thành một chàng "hotboy" trong mắt người hâm mộ. Nhưng chỉ trong 2 ngày Tết, mái đầu "chuẩn Hàn Quốc" đó đã không còn giữ được vẻ đẹp như khi ở trong tiệm làm tóc.

Tuy nhiên, việc không giữ được mái tóc lãng tử không khiến hình ảnh của Công Phượng trở nên "bớt đẹp" đi chút nào trong mắt người hâm mộ. Trái lại, có rất nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ mái tóc này của tiền đạo sinh năm 1995.

"Chỉ là chụp sai góc và lúc ấy tóc không được trau chuốt kĩ thôi. Nhưng dù thế nào thì Phượng vẫn đẹp nhất trong lòng người hâm mộ", đó là chia sẻ của một fan của Công Phượng trên mạng xã hội. Điều đó chứng tỏ, dù mái tóc của tiền đạo này có thay đổi như thế nào thì anh vẫn luôn đẹp trai và đầy tài năng.

Không giữ được mái tóc lãng tử như ở trong tiệm, Công Phượng vẫn được fan bênh đẹp trai - Ảnh 1.

Sự khác biệt của mái tóc khi ở tiệm làm tóc và khi trở về nhà của Công Phượng. Ảnh: Nguyễn Thư/Group Công Phượng FC.

Công Phượng nổi tiếng là một cầu thủ có sở thích thay đổi kiểu tóc. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, cầu thủ người Nghệ An đã "diện" hàng chục kiểu tóc khác nhau. Nhưng như chia sẻ của Công Phượng thì anh vẫn luôn tự tin với bất kỳ kiểu tóc nào mà mình lựa chọn.

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Công Phượng từng tự tin trả lời rằng: "Tóc nào thì em cũng đẹp trai cả thôi". Sự tự tin này có lẽ một phần xuất phát từ điểm tựa là những người hâm mộ cầu thủ này.

Không giữ được mái tóc lãng tử như ở trong tiệm, Công Phượng vẫn được fan bênh đẹp trai - Ảnh 2.

Mái tóc của Công Phượng đã không còn được như ở tiệm làm tóc nhưng vẫn được nhiều NHM khen không tiếc lời. Ảnh: Phượng Heo

Kể từ khi bước vào sân khấu bóng đá Việt Nam, Công Phượng luôn nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Căn nhà của gia đình chàng tiền đạo này luôn sôi động và rôm rả người ra vào mỗi khi anh chàng về thăm nhà.

Và dịp Tết Nguyên đán cũng không phải ngoại lệ khi có rất đông những fan hâm mộ Công Phượng lui tới nhà để chúc Tết gia đình và xin chữ ký tiền đạo của đội tuyển Việt Nam. Sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Công Phượng đôi khi lại khiến tiền đạo này trở nên "vất vả" hơn mỗi khi về nhà.

Không giữ được mái tóc lãng tử như ở trong tiệm, Công Phượng vẫn được fan bênh đẹp trai - Ảnh 3.

Tết Nguyên đán năm nay cũng có rất nhiều người hâm mộ tới nhà Công Phượng và xin chữ ký của tiền đạo này. Ảnh: Nguyễn Thư

Mẹ của Công Phượng từng vui vẻ chia sẻ: "Mọi người ở khắp nơi đổ đến, với mong muốn được chụp ảnh, xin chữ ký, thậm chí chỉ đơn giản là được bắt tay và nói vài câu gì đó với Phượng. Nên thành ra, về nhà nghỉ nhưng Phượng nào có được nghỉ, đến bữa còn không ăn nổi một bát cơm, bởi cứ phải tiếp khách luôn luôn. Mà Phượng thì không muốn ai phải thất vọng".

Việc thi đấu thành công tại Asian Cup 2019 vừa qua đã giúp Công Phượng trở nên tự tin hơn rất nhiều. Trong năm mới 2019, tiền đạo người Nghệ An đã tự đặt quyết tâm rất cao cho mình cũng như không quên bày tỏ mong muốn được được ra nước ngoài thi đấu một lần nữa để khẳng định năng lực bản thân.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *