Lần đầu tiên giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội được phát sóng trên VTVcab

Tin tức bóng đá Lần đầu tiên giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội được phát sóng trên VTVcab được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội lần thứ 6 năm 2018 (HPL S6) sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 14/10 tại sân bóng Học viện An Ninh (C500), đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội và dự kiến hạ màn vào ngày 23/12.


Lần đầu tiên giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội được phát sóng trên VTVcab - Ảnh 1.

Giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội có sự góp mặt của những ngôi sao sân phủi, những cầu thủ chuyên nghiệp, những tuyển thủ quốc gia.

12 đội bóng tranh tài ở Ngoại hạng Hà Nội lần thứ 6 năm 2018 gồm: FC Văn Minh, FC EOC, FC Moon, FC Top Group, FC Cường Quốc, FC Hanel – Ocean, FC Thành Đồng, FC Tuấn Sơn, FC MV Corp, FC Du Lịch, FC Nguyễn Trãi và FC Gia Việt.

Với giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay khi nhà vô địch sẽ nhận được voucher xe Hyundai KONA trị giá 200 triệu đồng. Đội Á quân sẽ nhận được 40 triệu đồng và đội hạng ba sẽ nhận được 20 triệu đồng.

HPL được xem là một giải bóng đá phủi phong trào chuyên nghiệp khi thành phần của các đội có sự góp mặt của những ngôi sao sân phủi, những cầu thủ chuyên nghiệp, những tuyển thủ quốc gia hứa hẹn một mùa giải vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Đặc biệt, giải HPL – S6 được sản xuất và phát sóng trên truyền hình (mỗi tuần 1 trận/kênh Bóng đá TV của VTVcab), VTVcab sản xuất và phát sóng trực tiếp 66 trận đấu của giải HPL mùa 6 trên app Onme, OnSports.

Lần đầu tiên giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội được phát sóng trên VTVcab - Ảnh 2.

Giải Ngoại hạng Hà Nội lần thứ 6 sẽ được phát sóng trên VTVcab

Từ niềm đam mê bóng đá phong trào

Trải qua 5 mùa giải, HPL đã để lại dấu ấn đậm nét, được ghi nhận là giải đấu phong trào nổi bật nhất miền Bắc. Mùa giải thứ 6 có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, người hâm mộ bóng đá phong trào sẽ được thỏa mãn trọn vẹn đam mê.

Bởi bóng đá "phủi" là một loại hình bóng đá phong trào và là môn thể thao có tác dụng tốt trong việc rèn luyện sức khỏe nên ai cũng có thể tham gia bóng đá phủi. Từ anh kỹ sư, bác sĩ, anh cửu vạn hay thậm chí là "ngài giám đốc" nhưng chỉ cần có cùng chung là niềm đam mê bóng đá là có thể xách giày ra sân tìm đội để thi đấu.

Năm nay, với việc lần đầu tiên được phát sóng trên Bóng đá TV và truyền hình di động miễn phí Onme cùng sự tham gia bình luận từ cầu thủ "phủi" như HLV Lê Quang Long và Đặng Phương Nam, giải bóng đá HPL chắc chắn sẽ đến gần hơn với người hâm mộ cả nước.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *