Mất tích ở CLB, giờ đây bóng dáng của Neymar cũng bị PSG xóa sạch ở các cửa hàng

Tin tức bóng đá Mất tích ở CLB, giờ đây bóng dáng của Neymar cũng bị PSG xóa sạch ở các cửa hàng được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Ngôi sao sáng giá nhất của PSG giờ đang bị chính đội bóng chủ quản hắt hủi. Tất cả vì thái độ bất phục khó chấp nhận anh thể hiện trong hè qua.


Fan của Neymar tại PSG giờ không còn cơ hội mua áo đấu và những sản phẩm có tên anh ở những cửa hàng của đội bóng nhà giàu nước Pháp. Mọi thứ liên quan đến tiền đạo người Brazil hiện đều đã biến mất hoàn toàn ở PSG, từ bóng dáng trên sân cỏ đến hệ thống thương mại.

Điều này vừa được ghi lại bởi tài khoản Twitter có tên João Henrique Marques. Anh này tiến vào cửa hàng của PSG. Không còn áo in tên Neymar, chỉ Kylian Mbappe là nhiều.

Cửa hàng PSG vắng bóng Neymar.

Có thể thấy PSG đang sử dụng những biện pháp quyết liệt để "xoá bỏ" Neymar. Trong mùa hè năm nay, tiền đạo người Brazil liên tục có những hành động coi thường đội bóng chủ quản. Anh về tập trung muộn vì bận… tham dự một trận đấu bóng đá bên bờ biển ở quê nhà. Chưa dừng lại ở đó, sau khi bị PSG chỉ trích, Neymar tuyên bố rằng anh đã sẵn sàng chuyển đến đội bóng mới.

PSG cũng không muốn giữ Neymar. Họ sẵn sàng bán anh nếu nhận được mức giá hợp lý đến từ những đội bóng khác. Hiện giờ, Barcelona trở thành ứng viên duy nhất trong thương vụ này.

Mất tích ở CLB, giờ đây bóng dáng của Neymar cũng bị PSG xóa sạch ở các cửa hàng - Ảnh 2.

Băng rôn của CĐV có nội dung "Biến khỏi nơi đây, Neymar" được treo trên khán đài SVĐ Parc des Princes cuối tuần trước.

Còn nhớ vào năm 2017, PSG đã phải trả 220 triệu euro cho Barcelona để có được chữ ký của Neymar. Nhưng từ đó đến nay, mục tiêu vô địch Champions League vẫn chưa thực hiện được. Neymar thì cứ liên tục mắc vào những rắc rối khiến PSG cũng bị ảnh hưởng lây.

Phía PSG muốn ít nhất 200 triệu euro cho thương vụ này. Trong khi đó, Barca chỉ đồng ý trả tiền, kèm theo cầu thủ như Philippe Coutinho. Hiện tại có thông tin cho rằng Lionel Messi đã cầm điện thoại lên gọi Neymar trở về Barca và ngăn anh sang Real Madrid. Tuy nhiên nếu Barca không thể thuyết phục được PSG, Neymar vẫn chỉ là một cái bóng vật vờ tại Pháp.

Hiện Neymar không được tập cùng đồng đội cũng chẳng được ra sân. PSG không có anh cũng đang sống rất khỏe ở Ligue 1 vì họ còn nhiều ngôi sao lớn khác, như Edinson Cavani, Kylian Mbappe hay Angel di Maria.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *