Messi: “Tôi ngạc nhiên, không hiểu nổi khi Ronaldo rời Real”

Tin tức bóng đá Messi: “Tôi ngạc nhiên, không hiểu nổi khi Ronaldo rời Real” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Messi nhận xét Real không còn mạnh như trước khi thiếu vắng Cristiano Ronaldo.


Hơn 1 tháng từ ngày Ronaldo chia tay Real Madrid để đến Juventus, Lionel Messi mới có cơ hội bình luận về điều này. Chia sẻ trên đài phát thanh Catalunya, ngôi sao người Argentina nói: "Tôi rất ngạc nhiên. Tôi không hình dung được việc Ronaldo ra đi hay gia nhập Juventus. Có rất nhiều đội bóng tên tuổi muốn có Ronaldo. Việc này khiến tôi bất ngờ nhưng dù sao anh ấy đã đến với một đội bóng tốt".

Messi: Tôi ngạc nhiên, không hiểu nổi khi Ronaldo rời Real - Ảnh 1.

Từ năm 2009, Messi và Ronaldo tạo thành cặp kỳ phùng địch thủ được nhắc đến nhiều nhất trong làng bóng đá thế giới khi thi đấu cho 2 CLB đối địch là Barca và Real. Từ đó đến nay, hai ngôi sao này thay nhau giữ danh hiệu Quả bóng vàng và đưa La Liga lên một tầm mới. Việc Ronaldo rời Tây Ban Nha, phần nào, khiến giải đấu kém sức hút so với trước đây.

"Real Madrid là một trong những CLB hàng đầu thế giới với lực lượng mạnh", Messi nói thêm. "Nhưng rõ ràng việc thiếu Ronaldo khiến họ không tốt như trước đây. Còn Juventus giờ là một trong những ứng viên cho danh hiệu vô địch Champions League".

Messi, 31 tuổi, được rất nhiều CLB lớn lôi kéo rời Barca với lời hứa hẹn về lương thưởng hậu hĩnh. Tuy vậy, ngôi sao người Argentina vẫn gắn bó với đội chủ sân Nou Camp.

"Giờ tôi chỉ nghĩ đến việc mình còn có thể chơi bóng thế này bao lâu nữa. Tôi muốn hoàn thành hết thời hạn hợp đồng với Barca (đến năm 2021) rồi sẽ xem có thể tiếp tục hay không. Nhưng dù tôi có ra đi, đội bóng vẫn không có gì phải lo ngại khi chúng tôi có nhiều cầu thủ tài năng từ học viện và cả những bản hợp đồng chất lượng", Messi trải lòng.

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *