You are currently viewing Mùa hè là của SOL nhưng mùa thu là của ALGO

Mùa hè là của SOL nhưng mùa thu là của ALGO

window.coinzilla_display = window.coinzilla_display || [];
var c_display_preferences = {};
c_display_preferences.zone = “3915c40237272d7c143”;
c_display_preferences.width = “300”;
c_display_preferences.height = “250”;
coinzilla_display.push(c_display_preferences);

Cho đến nay, đặc biệt là sau sự cố thị trường vào ngày 7/9, các altcoin đã và đang hoạt động tốt hơn Bitcoin. Ví dụ, tỷ lệ thống trị thị trường của tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện giảm xuống chỉ còn 39,8% vào thời điểm viết bài. Ngược lại, nhiều altcoin đối thủ chứng kiến ​​thị phần của chúng tăng vọt.

Theo BlockchainCentre, tháng 9 có thể là “tháng altcoin”. Đây cũng là niềm tin của nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử, không chỉ những người đề xuất, mà còn cả cựu nhân viên Nhà Trắng. Cụ thể hơn, một cựu phát ngôn Nhà Trắng đang đặt cược lớn vào một số altcoin.

“Có vẻ như thị trường đã đạt đến đỉnh điểm do tin tức về El Salvador. Có rất nhiều đòn bẩy trong hệ thống và rất nhiều đòn bẩy đã bị xóa khỏi hệ thống trong 48 giờ. Phải nói rằng nhu cầu và các yếu tố cơ bản tiếp tục cải thiện”.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, CEO SkyBridge Capital Anthony Scaramucci khẳng định rằng anh lạc quan về ETH, ADA và ALGO. Lý do là chúng có “các trường hợp sử dụng tuyệt vời”.

window.coinzilla_display = window.coinzilla_display || [];
var c_display_preferences = {};
c_display_preferences.zone = “6385c4023727406f286”;
c_display_preferences.width = “728”;
c_display_preferences.height = “90”;
coinzilla_display.push(c_display_preferences);

“Có rất nhiều điều tuyệt vời đang xảy ra trong không gian này… Khi có nhiều ứng dụng kỹ thuật số hơn xuất hiện, một số altcoin như ALGO, ADA, ETH sẽ tiếp tục tăng vì thực sự có nhiều trường hợp sử dụng tuyệt vời cho chúng”.

Tuy nhiên, Scaramucci, một người đề xuất Bitcoin lâu năm, đã nói thêm rằng ETH có thể đang trở thành một tài sản “lưu trữ giá trị”.

“Tôi nghĩ có thị trường rất lớn cho ETH và tôi dự đoán nó có các yếu tố cơ bản tốt, sẽ tiếp tục phát triển”.

Mặc khác, bất chấp hiệu suất giá, đã có một số lo ngại về việc ETH không được tổ chức chấp nhận trong nhiều tháng. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi.

“Liệu chúng ta có thể có quỹ ETH trong tương lai không? Có, chúng ta chắc chắn có. Tất cả những gì bạn đang nói đều đúng với NFT và công nghệ xung quanh ETH sẽ biến nó trở thành một loại tiền điện tử cố hữu, kho lưu trữ giá trị và thứ mà mọi người sẽ giao dịch”.

ADA là một altcoin khác mà CEO SkyBridge Capital đang quan tâm. Với việc giá ADA tấn công các mức ATH mới gần đây và mạng đang chờ nâng cấp mainnet Alonzo vào ngày 12, những kỳ vọng này được đảm bảo.

Tuy nhiên, điều đáng chỉ ra là Scaramucci có vẻ đặc biệt lạc quan về tiền điện tử xếp thứ 18 – Algorand (ALGO).

Vào thời điểm viết bài, nó được giao dịch cao hơn mốc 2,1 đô la sau khi tăng hơn 74% trong tuần. Trên thực tế, lãnh đạo SkyBridge Capital thậm chí đã tweet về altcoin này.

“Mùa hè là của Solana. Nhưng mùa thu là của ALGO”.

Tuy nhiên, anh ấy không phải là người duy nhất chia sẻ tâm lý như vậy. Mike Novogratz cũng nhấn mạnh:

“Biểu đồ ALGO có vẻ tốt”.

Hơn nữa, theo Jason Choi của Spartan Group:

“Giá của ALGO hiện đi trước các yếu tố cơ bản, với OI gia tăng đáng kể trong khi cơn sốt được kích hoạt”.

altcoin

Nguồn: Twitter

Không cần phải nói, nếu các altcoin trên tiếp tục đi theo quỹ đạo giá tại thời điểm viết bài thì “tháng altcoin” thực sự đang diễn ra.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram

Được đăng bởi: Dafabet

Trả lời