Ngày đầu tiên sau đám cưới với Văn Đức, Nhật Linh tâm sự: “Ai bảo lấy chồng là khổ?”

Tin tức bóng đá Ngày đầu tiên sau đám cưới với Văn Đức, Nhật Linh tâm sự: “Ai bảo lấy chồng là khổ?” được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cô nàng còn đang hạnh phúc quá đây này…


Hôm nay 31/1 là ngày đầu tiên Nhật Linh chính thức làm dâu nhà tiền vệ Phan Văn Đức. Nếu nỗi lo của các cô gái khi đi lấy chồng là không còn được bố mẹ đẻ chiều chuộng, ăn uống thoải mái như ở nhà hay sợ nhà chồng xét nét, những khác biệt khi ở nhà chồng sẽ khiến các nàng cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên, vợ Phan Văn Đức lại nằm ngoài những điều thường thấy ấy.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Nhật Linh chia sẻ hình ảnh tại gia đình nhà chồng. Trong đó, đông đảo bà con cô bác cùng quây quần bên mâm cơm, vui vẻ trò chuyện, nói cười. Mẹ chồng cô còn đang nâng ly hô vang chúc mừng cùng người thân nữa. Nói về cảm nhận khi về nhà chồng, vợ Văn Đức hạnh phúc chia sẻ: "Ai nói lấy chồng khổ mà. Về nhà chồng lâu giờ ngày nào cũng sướng như đi tiệc. Cả nhà siêu vui".

Ngày đầu tiên sau đám cưới với Văn Đức, Nhật Linh tâm sự: Ai bảo lấy chồng là khổ? - Ảnh 1.

Nhật Linh khoe cảnh vui vẻ ở nhà chồng. Ảnh: FBNV.

Trước đó, vào đêm 30 Tết Canh Tý, vợ Văn Đức đăng một video ghi lại cảnh mâm cỗ mà gia đình bố mẹ đẻ cô làm để cúng tổ tiên ngày 30 Tết và chuẩn bị đón Giao thừa và tự nhủ với mình: "30 Tết và cũng là Tết cuối cùng được ăn uống thoải mái, được ở nhà. Phải thật vui". Tâm sự như có chút âu lo trước ngày lên xe hoa. Tuy nhiên, đọc được tâm sự mà Nhật Linh nói về ngày đầu tiên về nhà chồng, có lẽ bố mẹ Nhật Linh cũng cảm thấy yên tâm vì con gái được vui vẻ, sung sướng.

Không chỉ cô dâu mới khéo khen nhà chồng mà tiền vệ Phan Văn Đức cũng dùng những lời có cánh khi nói về người vợ của mình. Trong mắt Văn Đức, Nhật Linh là cô gái hiền lạnh, biết thấu hiểu cho người khác, nói chung "khá là hoàn hảo". Bởi vậy, anh chàng rất hạnh phúc khi cưới được vợ hiền về nhà.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *