Nóng: Đội bóng của Ronaldo đã phải hủy toàn bộ buổi tập, cách ly đội U23 vì lo ngại dịch Covid-19

Tin tức bóng đá Nóng: Đội bóng của Ronaldo đã phải hủy toàn bộ buổi tập, cách ly đội U23 vì lo ngại dịch Covid-19 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sức khỏe của các cầu thủ Juventus đang được theo dõi sát sao sau khi đội U23 thi đấu với Pianese, CLB có 4 thành viên bị nhiễm virus corona.


Theo thông tin từ tờ Daily Mail, Juventus đã quyết định hủy tất cả các buổi tập cũng như cách ly đội U23 đến ngày 8/3 do lo ngại về dịch Covid-19. Quyết định này đến sau khi CLB Pianese, đối thủ của U23 Juventus vào hôm 23/2, phát hiện 4 trường hợp dương tính với nCoV, bao gồm 3 cầu thủ và một thành viên đội bóng.

"Tình hình hiện tại vô cùng nghiêm trọng và nhân viên y tế của đội yêu cầu tất cả các cầu thủ rửa tay bằng gel chuyên dụng. Hiện tại, chưa ai tại CLB nhiễm dịch nhưng nên nhớ trận đấu với Inter đã bị hoãn vì những lo ngại liên quan tới sức khỏe. Phần lớn cầu thủ tại đội U23 đã không tập cùng Ronaldo cùng đội một vào giữa tuần qua. Điều này sẽ được duy trì trong vài tuần tới", Daily Mail dẫn lời một thành viên của Juventus.

Nóng: Đội bóng của Ronaldo đã phải hủy toàn bộ buổi tập, cách ly đội U23 vì lo ngại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

U23 Juventus đã đá với CLB Pianese, đội bóng có 4 thành viên bị nhiễm virus corona.

Nóng: Đội bóng của Ronaldo đã phải hủy toàn bộ buổi tập, cách ly đội U23 vì lo ngại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Daily Mail xác nhận, Juventus đã quyết định hủy tất cả các buổi tập của đội.

Truyền thông Anh xác nhận chưa có cầu thủ nào của Juventus có biểu hiện nhiễm bệnh. Tuy nhiên, tất cả đều đang được theo dõi sát sao. Trước đó, BTC Serie A đã quyết dịnh dời 5 trận đấu dự kiến diễn ra vào cuối tuần qua sang ngày 13/5. Bản thân Ronaldo cũng rất cẩn trọng với dịch bệnh. Anh đã để bạn gái Georgina cùng 4 nhóc tì trở lại Tây Ban Nha một thời gian.

Nóng: Đội bóng của Ronaldo đã phải hủy toàn bộ buổi tập, cách ly đội U23 vì lo ngại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Georgina đã đưa các con trở lại Madird.

Ý là quốc gia có nhiều ca nhiễm virus corona nhất toàn châu Âu. Tính đến hết ngày 1/3, quốc gia này ghi nhận 1577 ca mắc bệnh, 34 bệnh nhân trong số này đã tử vong, 83 trường hợp được chữa khỏi.

Nóng: Đội bóng của Ronaldo đã phải hủy toàn bộ buổi tập, cách ly đội U23 vì lo ngại dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *